เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ

เอ – ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดงที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทย เช่น “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”, “ณเดชน์ คูกิมิยะ”, “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้โพสต์ถึงบ้านเกิดที่คุณปู่ยกให้ ตั้งอยู่อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช

บ้านเกิดที่แท้จริงของ “เอ ศุภชัย” คือ บ้านนากลาง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ที่บ้านทำยางพารา ส่วนพ่อประกอบอาชีพครู เป็นอีกหนึ่งคนดังที่รักบ้านเกิดสุดๆ

และมักจะกลับไปเยี่ยมบ้านบ่อยครั้ง อย่างล่าสุดที่เอเพิ่งกลับไปที่บ้านเกิด ที่มีอายุมากกว่า 90 ปี เพื่อทำบุญอุทิศให้กับบรรพบุรุษ อยู่บ่อยครั้ง

บ้านหลังนี้พี่เอ ศุภชัย อยู่มาตั้งแต่ตอนเด็กๆ จนถึงประมาณอายุ 17 ปี ซึ่งตอนนี้ที่บ้านไม่มีใครอยู่ แต่ว่าจ้างคนแถวบ้านทำความสะอาดสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

มีการปลูกต้นไม้หลากหลายชนิด ทั้งลองกอง มังคุด และสวนยางอีก 100 ไร่ ที่เป็นสถานที่วิ่งเล่นของคุณเอ ตอนเด็กๆ

“เอ ศุภชัย” ได้โพสต์ภาพบ้านเกิด พร้อมข้อความระบุว่า “ฝันดี วันนี้กลับบ้านเกิด นครศรี จะกี่ปี ก้อจะเก็บไว้ไม่เปลี่ยนแปลง บ้านหลังเดิม ที่มีความทรงจำเยอะแยะมากมายที่นี่ บ้านเกิด เกือบ90ปีแล้ว จะเก็บไว้ให้นานที่สุดถึงไม่มีใครอยู่แล้ว แต่ความทรงจำที่มีค่าอยู่ ณ ที่แห่งนี้”

เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ
เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ เปิดบ้านเกิด พี่เอ ศุภชัย กับ บ้านหลังเก่า ที่มีแต่ความทรงจำ

แสดงความคิดเห็น