เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป)

เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล

ต้องบอกเลยว่าเรียกว่าดีใจหนักมาก สำหรับ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ ม้า-อรนภา  ที่กำลังอยู่ในช่วงหลงรักหลานตัวน้อยอย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา ที่โตวันโตคืน และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

 

 

ล่าสุดนี้ ป้าแมร์ และ คุณยายม้า ถึงกับต้องให้รางวัลหลานชายอย่าง น้องสายฟ้า ที่เรียกชื่อตัวเองได้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากคลิปวิดีโอที่ กาละแมร์ ได้โพสต์ลงอินสตาแกรม ยิ่งทำให้คนดูใจละลายหนักมาก

โดยคลิปดังกล่าว กาละแมร์ ได้ถามน้องสายฟ้า ขณะพักถ่ายรายการ ว่าตอนนี้อยู่ในรายการอะไร น้องสายฟ้าก็ได้ตอบกลับมาว่า สามแซ่บ ด้วยเสียงเล็กๆ น่ารักๆ นอกจากนี้ น้องสายฟ้า ยังเรียก ป้าแมร์ และ ยายม้า ได้ด้วย เรียกว่าคุณยาย และคุณป้า ดีใจหนักมาก ถึงขั้นที่ยายม้าจะถอดแหวนเพื่อให้น้อยสายฟ้า นำไปหมั้นสาวในอนาคตเลยทีเดียว น่ารักจริงๆ

 

เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป)
เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป) เอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พูดชัดแล้ว ป้าแมร์-ยายม้า ดีใจที่ถูกเรียกชื่อ หอมฟอดใหญ่เป็นรางวัล (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น