กัปตัน ชลธร ตอบแล้ว!! #มิ้งโป๊ะแตก วิจารณ์แรง 9by9

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ตอบแล้ว หลังอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร ออกมาตอบคำถามแฟนๆ ในขณะไลฟ์สดว่า เจ้าตัวได้มีโอกาสไปดูคอนเสิร์ตใหญ่ปิดโปรเจกต์ไนน์บายนาย เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาหรือเปล่า ซึ่งในตอนนั้นสาวมิ้งได้ตอบมาด้วยถ้อยคำที่ดูจะไม่ค่อยถูกใจชาวเน็ตมากนัก จึงเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล และทำให้แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

มีคนไลฟ์สดวิพากษ์วิจารณ์วงเราเกี่ยวกับคอนเสิร์ต พอทราบบ้างไหม ?
เจเจ : “ผมขอตอบนะ ผมมองว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะในชีวิตจริงเราไม่สามารถบังคับให้ทุกคนมาชอบหรือรักเราได้ สิ่งที่พวกเราทำได้ก็คือตั้งใจทำผลงานของตัวเองต่อไปและรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”
รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีแฟนคลับของเราเข้าไปปกป้องและช่วยโจมตีอีกฝ่าย ?
ต่อ : “เราก็เหมือนกลายเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ถูกปกป้อง ต้องขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่เข้ามาช่วยปกป้องเรา แต่จริงๆ แล้วผมคิดว่าเรื่องแบบนี้ถ้าเรานั่งกันทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างก็จบ เพราะมันเป็นเพียงแค่ความคิดเห็น แต่ถามว่าเราสนับสนุนให้คนมาต่อว่ากันไหม เราไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้นครับ”
กัปตันรู้สึกยังไงว่า ที่คนมองว่าเราเป็นต้นเหตุที่ทำให้อีกฝ่ายเข้ามาวิจารณ์วงไนน์บายนาย ?
กัปตัน : “ก็ต้องขอโทษทุกคนครับที่อาจจะทำให้เกิดเรื่องอะไรบางอย่างขึ้นมา ซึ่งเราก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตอะไรได้แล้ว เราจึงอยากทำให้อนาคตของพวกเราต่อไปให้ดีมากกว่า อยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จมากขึ้น และสู้ไปด้วยกันครับ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]