รวมพลคนโป๊ะแตก เปิดโผ 6  เคสคนดังคบซ้อน สร้างโลกสองใบ

    กลายเป็นข่าวเขย่าเมืองไปเลย กรณีนักร้องหุ่นXXXL ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง หรือ ป๊อป แคลลอรี่บลาบลา วิวาห์ฟ้าแล่บกับสาวนอกวงการ ปลา วราสินี บุญประเสริฐ ที่คบหากันมา 14  ทำเอา”โบว์” แฟนอีกคนที่เป็นทั้งหุ้นส่วนหัวใจและหุ้นส่วนร้านก๋วยเตี๋ยวที่คบหามา10 ปีออกอาการใจสลายเพราะไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน

เรื่องนี้หนุ่มบิ๊กไซส์ เอ่ยปากประโยคเด็ดยอมรับผิดมาว่า “สร้างโลกสองใบ โกหกสาวทั้งสองคน” โดยบอกว่า “คบหากับปลามาก่อนพอมีปัญหากัน ปลาก็ไฟเขียวให้ลองไปคบหาคนใหม่ดู ก็เลยไปคบโบว์แต่ไม่ได้บอกว่ามีแฟนแล้ว ยอมรับผิดว่าตัวเองขี้ขลาด ไม่กล้าบอก เลยทำให้เรื่องเลยเถิดไปไกล” เรื่องนี้ไม่ว่าจะจบลงอย่างไร แต่ทั้งสามคนก็เจ็บไปพอๆกัน

จะว่าไปเรื่องคบซ้อนของคนบันเทิงก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะที่ผ่านมามีเคสคบซ้อนซ่อนรักผ่านหูผ่านตามาหลายครั้ง บางเคสก็จับได้คาหนังคาเขา บางเคสก็ถูกโยงมั่วซั่วว่ากันไปเรื่อยเปื่อย ว่าแล้วไปขุดคุ้ยกันเลย

1.โฟกัส แฉแหลกพระเอกดังคบซ้อน เล่นเอาโซเชี่ยลแทบแตก หลังมีคลิปที่สาวโฟกัส จิระกุล น้ำตาซึมพูดถึงพระเอกจุฑาเทพ ที่คบหากันแต่ไม่ยอมให้เปิดตัวกับสื่อ โดยบอกว่าพระเอกรายนี้ยังไปคบหาสาวคนอื่นอีกด้วย  หลังจากขุดกันไม่นาน ก็โป๊ะแตกที่ หนุ่มบอมบ์ ธนินทร์ พระเอกที่ช่วงนั้นกำลังดังจาก ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ นั่นเอง โดยมีรายชื่อดาราสาวที่พระเอกรายนี้เจ๊าะแจ๊ะด้วยคิวยาว 4-5 คนเชียว

2.หนิม เอเอฟ5 จัดหนัก จิ๊บ รด. คบซ้อนจ๊ะจ๋า แม้ไม่ได้ออกสื่อเปิดตัวเปิดใจว่าคบกัน แต่ใครๆก็รู้ว่า นักร้องสาว หนิม คะนึงพิมพ์ จากเวทีเอเอฟ5 คบหาอยู่กับดารารุ่นใหญ่ดีกรีพ่อม่ายเนื้อหอม จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว ที่แม้อายุห่างกันร่วม 20 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค แต่วันดีคืนร้าย สาวหนิม ก็ออกมาโพสต์ยาวเหยียดในไอจีแฉว่าหนุ่มจิ๊บคบซ้อนตัวเองกับดาราสาวจ๊ะจ๋า พริมรตา งานนี้เจ้าตัวถึงกับสาปส่งดาราหนุ่มรุ่นน้าว่าไปแล้วไปเลยอย่ากลับมาอีกเลย

3.สาวนอกวงการ ช้ำ เป้ วงมายด์ แอบคบนางร้าย “หมิว” อีกหนึ่งนักร้องดังที่เจอข้อหาคบซ้อนก็ หนุ่มเป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวงมายด์ เพราะเคยถูกแฟนสาวนอกวงการชื่อว่า “พิง” ไปตั้งกระทู้แฉในเว็บพันทิปหัวข้อว่า “เมื่อฉันจับได้ว่าแฟนที่เป็นนักร้องแอบคบดารา” จนสืบสาวราวเรื่องได้ว่านักร้องหน่มที่ว่าคือ หนุ่มเป้ ส่วนดาราสาวคนที่ว่าก็คือ หมิว สิริลภัส นางร้ายช่อง7สี แม้แรกๆจะออกมาบอกว่าเลิกรากับสาวพิงไปแล้วก่อนจะมีข่าวกับหมิว แต่ก็เป็นแค่เพื่อน แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่าหนุ่มเป้กับสาวหมิวเลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว ไหนบอกว่าเป็นเพื่อนไง ทำไม?เลิกเป็นแฟนกันแล้วล่ะ…แบบนี้ก็งงเด้อ่ะดิ!!

4.ยิปซี มึน เจอขุดคบซ้อนหนุ่มฝรั่งกับ ณอห์ณ ตอนแรกคะแนนสงสารเทมาให้ สาวยิปซี คีรติ หอบใหญ่ๆ เลย หลังออกมาเปิดใจว่าถูกแฟนหนุ่ม ณอห์ณ จินดาโชติ บอกเลิก โดยช่วงนั้นก็มีนางเอกดาวรุ่ง พิม พิมประภา ติดร่างแหว่าเป็นมือที่3 จากนั้นก็มีข่าวเปิดตัวหนุ่มฝรั่งบาริสต้าร้านกาแฟชื่อว่า นิโคลัส แต่ผ่านไปไม่นานก็มีนักขุดไปขุดเจอว่า สาวยิป นั่นแหละที่แอบคบซ้อนหนุ่มฝรั่งก่อนจะเลิกกับ หนุ่มฌอห์ณ ซะอีก งานนี้ สาวยิปซี ต้องรีบแก้ข่าวพัลวันว่าเลิกกับฌอห์ณแล้วค่อยไปคุยกับหนุ่มตาน้ำข่าวต่างหากล่ะ

5.คาใจ หนุ่ม ศรราม  คบซ้อน นิโคล กับ น้ำฝน  มีข่าวหวานแหววออกมาถี่ๆ จนหลายคนนึกว่าคู่รักรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม กับ นิโคล เทริโอ น่าจะไปกันได้ยาวๆ อาจจะมีงานมงคลซะด้วยซ้ำ ที่ไหนได้เลิกกันหน้าตาเฉย ด้วยเหตุผลทัศนคติไม่ตรงกัน เวลาให้กันไม่ค่อยมี  หลังจากนั้นก็มีคนคาใจว่า หรือจะเป็นเพราะช่วงที่กำลังมีปัญหาแต่ยังไม่ได้เลิกแทนที่หนุ่ม จะหาเวลามาเคลียร์กลับเอาเวลาไปคุยกับสาวสวยดีกรีนางงาม น้ำฝน ทวีพร เลยทำให้นิโคลไม่พอใจตัดสินใจบอกเลิกซะเลย แต่ะหว่างที่กำลังคาใจ พี่หนุ่ม ก็ดอดไปวิวาห์ฟ้าแล่บกับน้องติ๊ก บิ๊กบราเธอร์พร้อมมีพยานรักอยู่ในท้องสยบข่าวซะเลย

 

 

รวมพลคนโป๊ะแตก เปิดโผ 6  เคสคนดังคบซ้อน สร้างโลกสองใบ รวมพลคนโป๊ะแตก เปิดโผ 6  เคสคนดังคบซ้อน สร้างโลกสองใบ รวมพลคนโป๊ะแตก เปิดโผ 6  เคสคนดังคบซ้อน สร้างโลกสองใบ รวมพลคนโป๊ะแตก เปิดโผ 6  เคสคนดังคบซ้อน สร้างโลกสองใบ

แสดงความคิดเห็น