เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 เต็งหนึ่ง คณิศ ยอมรับว่าตอนแรกกลัว อึดอัด เพราะยังทำงานที่เมืองจีนอยู่ กลัวจะมีปัญหา แต่ก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรหรอก เราเป็นคนไทย พูดภาษาไทย คนคงไม่รู้อะไรเยอะและก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ทางเมืองจีนก็ไม่มีข่าวนี้เลย เพราะหลายคนยังคิดว่าเป็นการโปรโมทซีรีส์ แต่ถ้าแฟนๆ เมืองจีนรู้ข่าวนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ที่ออกมาเปิดตัวไม่ใช่ว่าจะแต่งหญิง ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิม              หลังจากตัดสินใจเปิดตัว เต็งหนึ่ง พูดเลยว่ามีคนซับพอร์ตเยอะขึ้น โลกยุคใหม่ไม่ได้มอง LGBT เป็นเรื่องไกลตัวอีกแล้ว สำหรับตนเข้าวงการมาตั้งแต่ B.O.Y อยู่แกรมมี่ จนมาเล่นละครช่อง 3 ช่อง 7 จนอายุ 32 ปีรู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว พร้อมแล้ว โตพอที่จะมายืนตอบกับทุกคนได้อย่างสบายว่าตัวเองเป็น LGBT ไม่ได้กลัวว่าเปิดตัวแล้วจะทำให้กระแสตก เพราะยังไงก็มีงานของตนอยู่แล้ว

เต็งหนึ่ง ได้ฟีดแบกดีๆ กลับมาเยอะจากคนที่เป็นเหมือนกันแต่ยังไม่ได้เปิดตัวกับที่บ้านหรือสังคม เหมือนเราได้เป็นตัวอย่างว่าการเป็น LGBT ไม่จำเป็นต้องปิดบัง ไม่จำเป็นต้องพยายามเป็นคนที่ดีที่สุด เราก็เป็นตัวตนของเรานี่แหละ พร้อมให้ความคิดเห็นต่อคนในวงการบันเทิงที่อาจจะยังไม่กล้าเปิดเผยตัวตน มองว่าทุกคนมีไทม์ไลน์ของตัวเอง มีช่วงเวลาที่เหมาะสมของตัวเอง ใครพร้อมที่จะเปิดตัวก็ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เป็น ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่น เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

  เต็งหนึ่ง เล่าต่อว่าอยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็กๆ อยู่กับข่าวว่าไม่ใช่ชายแท้มาตลอด แต่เวลาที่เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงนั่นก็เป็นเรื่องธรรมชาติของตนจริงๆ เวลามีแฟนก็รักแฟนทุกคน ทุกครั้งที่มีข่าวกับใครคือความจริง ถามว่ายังชอบผู้หญิงได้หรือไม่นั้น เจ้าตัวมองว่าความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ตนมีเพื่อนเป็นกะเทยที่มีแฟนเป็นทอมเยอะแยะ ยังไงความรักก็คือความรัก             ก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวคบ เชียร์ ฑิฆัมพร นั้น เต็งหนึ่ง ยืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันจริงๆ และสนิทกันมาก ถ้าวันข้างหน้าเจอผู้หญิงที่รู้สึกคลิกก็สามารถคบได้ แต่ทั้งหมดก็เป็นเรื่องของอนาคต ส่วนสถานะตอนนี้ยังโสด อยู่คนเดียวใช้ชีวิตทำงานทำอะไรได้เยอะ ไม่ได้รีบร้อนอะไร ยืนยันจะไม่ได้เห็นภาพลุกขึ้นมาแต่งหญิงแน่นอน “ผมก็เป็นผู้ชายคนนึง ที่มีแฟนเป็นผู้ชายแค่นั้น”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online