ส่องแฟชั่นแมทช์ แต่งลุคสีแดง ดูคูล เก๋ๆ

ช่วงหน้าร้อนอย่างนี้ ต้องหากางเกงขายาวมาใส่กันหน่อยแล้ว วันนี้เราจะพาไปมิกซ์แอนแมทซ์กับสีแดงจะเป็นยังไงจะแต่งเข้ากับขายาว สไตล์ไหนดีนะ

สำหรับแฟชั่นมิกซ์แอนแมทช์กับกางเกงขายาวนั้น ก็มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เราได้เลือก ยิ่งช่วงนี้แดดแรงๆ สาวเอเชียอย่างเราๆ ก็คงต้องพึ่งกางเกงขายาวกันสะแล้ว แดดแรงยังงี้ต้องเซฟตัวเองสักหน่อย กางเกงขายาวใส่แล้วได้ลุคสบาย ทำอะไรคล่องแคล่ว ดูออกแนวลุยได้ เพิ่มสีสันด้วยการมิกซ์แอนแมทช์กับสีแดง ซึ่งถ้าสาวๆ อยากได้ลุคชิลล์ๆ ไม่แต่งเยอะ เน้นความสบาย แต่ดูดี ก็ต้องกางเกงยีนส์เวิร์คค่า ได้กับทุกสถานการณ์ ซึ่งวันนี้สไปซี่ก็จะพาสาวๆ มาส่องไอเดียการแมทช์เสื้อผ้าด้วย กางเกงขายาวกับ “สีแดง” แต่งตัวชิคๆ ชิลล์ๆ แต่ดูดี มาฝากกัน
จะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย!

 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ก็ลองไปแต่งตัวตามดูกันนะคะ จริงๆแล้วโทนสีแดงหรือสีแดงสดๆ มันก็ไม่ได้แรงมากมายขนาดนั้นเนอะ ก็แอบมีความเก๋ๆ เท่ห์หน่อย ลุยได้ ยิ่งใส่กับกางเกงขายาว ยิ่งดูแซ่บเว่อร์  เป็นอีกเฉดสีที่เรียกว่า ต้อนรับหน้าร้อนได้เลยนะ จะแมทช์ยังไงให้สวยมีลูกเล่นเพิ่มอีก สาวๆก็ลองเพิ่มไอเท็มเด็ดเองด้วย เครื่องประดับ กระเป๋า หรือลองหยิบเสื้อผ้าอื่นๆ นู่นนิด นี่หน่อย สนุกไปกับแต่ละวันได้เลยค่ะ
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนนะคะ แล้วสไปซี่จะเอาไอเดียใหม่ๆมาแนะนำอีก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]