เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     เทรนด์เซ็กซี่กำลังมาแรง ล่าสุดตลกซุปตาร์แห่งยุคอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” ก็ถูกทาบให้ถ่ายแบบเซ็กซี่คู่หวานใจ “บูบู้” งานนี้พอมีลุ้นมั้ยหรือเปล่า ตุ๊กกี้เปิดใจว่า…
ได้ข่าวถูกทาบถ่ายแบบเซ็กซี่คู่แฟนหนุ่ม “บูบู้” ? 
“ใช่ แต่ไม่เอาอายหุ่น(หัวเราะ) แต่ก็บอกกับหนังสือเค้าไปว่าขอบคุณคะ แต่ก็ขอรอวาระและโอกาสก่อน ตอนนี้ยังอาย เพราะเราอ้วนไง อย่างเวลาเราเปิดหนังสือดูข่าวตัวเองยังพูดเลยว่าอ้วนจังรูปนั้นรูปนี้ คือเราไม่อยากให้ใครมาว่าเรา เราเลยขอเจียมตัวดีกว่า”

หรือจะลดน้ำหนัก?
“ไม่มีทางแน่นอน เพราะเราทำงานเลิกดึกยังไงก็ต้องกินตอนกลางคืน ถ้าอยากให่เราผอมก็จะต้องไม่มีแฟนชื่อบูบู้ เพราะเค้าทำกับข้าวถวายตลอด” 

แล้ว “บูบู้” ว่ายังไงบ้างช่วงนี้ควงคู่กันดังแล้ว? 
“เค้าโอเค เพราะเค้าอยู่กับเราตลอด เค้าก็จะปรับตัวได้ดีมาก เราก็จะบอกกับเค้าว่าสิ่งไหนที่เค้าเคยเตือนตุ๊กกี้วันนี้มันก็กำลังจะกลับไปหาเค้าแล้ว เค้าก็จะรู้ว่าอันไหนควร อันไหนไม่ควร คนข้างตัวบูบู้ก็สัมผัสมาหมดแล้ว อย่าให้อะไรที่เราเคยโดนเช่น ดังแล้วหยิ่งมันกลับมาหาตัวบูบู้ แต่จริงๆ แล้วใครที่รู้จักบูบู้จะรู้ว่าเค้าเป็นคนที่น่ารัก ใครอยู่ใกล้เค้าก็จะบอกหมด เค้าเป็นคนน่ารักคนนึงไม่งั้นเราก็คงไม่รักเค้าหรอก(เขิน)
ที่ผ่านมา “บูบู้” มีน้อยใจไหมที่โดนกระแสวิจารณ์ว่าดังได้เพราะตุ๊กกี้? 
“เราบอกเค้าตลอดว่าตราบใดที่เรายังเป็นแฟนกันอยู่คำๆนี้มันก็ยังยึดติดตัวเราไปตลอด นอกจากบูบู้จะเปลี่ยนแฟน เพราะฉะนั้นก็รับไปแล้วทำเงียบๆ ทำตัวเองให้มีค่าแล้วให้ทักคนเค้าวัดผลงานเราเองว่าเราเป็นคนที่มีประสิทธิภาพ ถามว่าเค้ามีท้อไหมก็ยอมรับว่ามีนิดหน่อย แต่เราก็จะปรอบใจกันตรงๆ ซึ่งเค้าก็เข้าใจ” 
ควงคู่กันรวยแล้วใครเป็นคนเก็บเงิน? 
“เราก็ไม่เอาของเค้านะ เราก็บอกเค้าว่าเราทำงานหาเงินมา8ปีแล้วก็พอมีเงินโอเคแล้ว ตอนนี้พอเค้าทำงานได้เราก็บอกให้เค้าทำเต็มที่เลย ล่าสุดเค้าก็ไปทำงานฉายเดี่ยวเลย เราก็บอกเค้าไปว่านี่แหละพอบูบู้ยืนได้ด้วยสองแขนสองขาของบูบู้แล้วเราจะภูมิใจเหมือนที่เราเคยเป็น” 
คิวงานแน่นทั้งคู่ตอนนี้มีเวลาเติมความหวานให้กันยังไง? 
“ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะมีปัญหาเพราะอยู่กันคนละบ้าน แต่เราอยู่บ้านเดียวกัน ตื่นเช้ามาเราก็จะมีนมสดกับปาท่องโก๋วางอยู่บนโต๊ะทุกเช้าอยู่แล้ว เค้าก็ยังดูแลตรงนี้อยู่ อันไหนที่เราเคยดูแลกันก็ดูแลกันต่อไป ส่วนเราก็จะดูแลเค้าในเรื่องการตอบคำถามเพราะบูบู้จะเป็นคนที่ชัดเจนเกินไป เราจะสอนประมาณนี้ คือเรายังอยู่ด้วยกันทุกวัน ยังเป็นกำลังใจให้กันตลอดและเค้าก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่เค้าจะโทรมาถามเราตอนสิบโมงเช้า บ่ายโมงและสามทุ่มว่าตุ๊กกี้กินข้าวหรือยัง คำถามนี้ยังถามทุกวันเหมือนเดิม”
เรื่องข่าว “บอย-ปกรณ์” เห็นว่าเราให้กำลังใจเค้าด้วย? 
“ใช่ๆ ก็อยากจะขอบอกตรงนี้เลยว่าบอยเป็นคนที่แมนมาก บอยสร้างชื่อเสียงด้วยความดี ความกตัญญู เค้าเป็นคนน่ารัก ทุกคนรักบอย ปัญหาที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเล็ก น้ำตาที่ไหลออกมาในวันนี้ทุกคนได้เห็นเป็นครั้งแรกและก็อยากให้เป็นน้ำตาครั้งสุดท้าย และน้ำตาในวันนี้ก็ไหลออกมามันไม่ใช่น้ำตาสร้างภาพ มันร้องๆห้มีน้ำตา หูแดง จมูกแดง มันคือคนที่ร้องไห้จริงๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้นน้องตกใจใช่ไหม สู้คะ ผู้หญิงคนที่อยู่ข้างน้อง คนนั้นคือคุณแม่น้องบอยนั่นเอง นั่นคือพลังร้อยเปอร์เซ็นต์เลย กอดเค้าเยอะๆ เค้าจะเป็นกำลังใจให้น้องเสมอ กับเรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นแค่บทเรียน ขอให้ก้าวต่อไป พี่รักน้องนะ คนเรามีชื่อเสียงบทเรียนนี้อาจจะทำให้บอยนั่งคิดอีกนานว่าเราเป็นคนมีชื่อเสียงทำอะไรก็ต้องคิดให้มาก ก่อนหน้านี้ก็หันซ้ายหันขวาแล้วแต่ไม่พอ เพราะเราไม่ใช่เป็นแค่คนมีชื่อเสีย แต่ว่าเราคือซุปเปอร์สตาร์หลังจากนี้ก็ก็ต้องหันซ้ายหันขวาหันหน้าหันหลังหันไปรอบๆ คนรักเราก็มี คนที่จะทำร้ายเราก็ดี คนเกลียดเราก็มี เพราะพี่เคยเจอมาแล้วเลยบอกได้ สู้ๆนะตาหนวดของพวกเราทุกคน”