เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้แม่สวย อั้ม พัชราภา ดูสดใสหน้าเด็กลงไปอีก ตามประสาคนมีความรัก หลังจากมีไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา มาเป็นคนรู้ใจ แม้ว่าอั้มจะยังไม่ได้เรียกชัดเจนว่า “แฟน” แต่ลูกๆ ของแม่ก็ขออนุญาตฝันเห็นงานแต่งงานของ อั้ม-ไฮโซพก กันไปแล้ว

 

 

และหลังจากที่รอคอยภาพหวานๆ ของ อั้ม-ไฮโซพก อยู่หลายวัน ก็เห็นอั้มอัปเดตภาพล่าสุดแต่งตัวสวยไปปาร์ตี้ งานนี้แม่เซ็กซี่มาก ใส่ชุดเดรสสั้นสีเขียวโชว์อกดูมๆ เรื่องเซ็กซี่แม่ยืนหนึ่งจริงๆ แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับแอบตกใจกันเล็กน้อย เพราะทีแรกนึกกว่าอั้มมาดินเนอร์กับไฮโซพก แต่ที่ไหนได้เป็นปาร์ตี้วันเกิดของ ไฮโซจิมมี่ ไฮโซหนุ่มคนที่เคยมีข่าวกับอั้มก่อนหน้านี้ด้วย อุ๊ย! งานนี้ถึงกับต้องแอบสองว่าแล้วไฮโซพกละไปอยู่ซะที่ไหน ก่อนจะเห็นในไอจีสตอรี่ว่างานนี้ไฮโซพกก็มากับอั้มด้วย แฟนคลับสบายใจได้จ้า

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online