เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง

หลังจากจัดพิธีวิวาห์ที่ประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร และแฟนหนุ่มนักบิน ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์  ล่าสุดวันนี้ (22 มี.ค.) อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ ได้เข้าพิธีฉลองแต่งงานที่โรงแรมโรสวู้ด ฮ่องกง โดยวันนี้ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาร่วมในพิธีด้วยตนเอง

โดย มดดำ คชาภา เพื่อนสนิทของ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว บรรยากาศพิธีแต่งงานจากฮ่องกง โดยจะเห็น นายทักษิณ ชินวัตร ในชุดทักซิโดสีดำ สีหน้ายิ้มแย้ม ถ่ายภาพคู่กับลูกสาวและลูกเขย ชื่นมื่น

 

เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง
เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง เปิดภาพ! “ทักษิณ” สุดปลื้ม! ในวันพิเศษของ “อุ๊งอิ๊ง-ปอ” วิวาห์ที่ฮ่องกง

แสดงความคิดเห็น