กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!!

สำหรับ โปรดิวซ์เอ็กซ์วันโอวัน (PRODUCE X 101) ประเทศเกาหลีใต้ ได้เผยโฉมเด็กฝึกหัดทั้ง 100 คนบนรันเวย์ให้เด็กฝึกหนุ่มได้เดินทักทายแฟนๆ เมื่อคืนวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา หนุ่ม “กองทัพ พีค” ลูกชายสุดหล่อวัย 18 ปีของคุณพ่อ “ปราบ ยุทธพิชัย” ได้บินไปร่วมสนุกกับรายการทีวีชื่อดังของเกาหลีใต้ I Can See Your Voice season 6 ที่เป็นหนึ่งในผู้ร่วมแข่งขัน ให้นักแสดงและนักร้องดังของเกาหลีร่วมทาย

ล่าสุดได้มีภาพของหนุ่ม “กองทัพ พีค” เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขันรายการ “PRODUCE X 101” เรียลิตี้สุดฮอตซึ่งนำเด็กฝึกหัด 100 คน มาแข่งขันเพื่อเฟ้นหาเหล่า “ไอดอลแห่งชาติ” และรายการนี้ได้สร้าง “บอยแบนด์ – เกิร์ลกรุ๊ป” K-POP

จนโด่งดังในระดับเอเชียทั้งวง IOI, Wannaone และ i*zone มาแล้ว งานนี้ผู้จัดการของ “กองทัพ พีค” อย่าง “ปิ๊ก – ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์” ได้โพสต์ให้กำลังใจผ่านอินสตาแกรมว่า

“พีคแข็งแรงกว่าที่เราคิดนะ คำว่าภูมิใจอาจจะยังไม่เพียงพอกับความพยายามและความมุ่งมั่นของเค้าในตอนนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือในค่ำคืนนี้เค้ามีความสุขกับการที่ได้ยืนอยู่ตรงนั้นและมันทำให้ผมมีความสุขไปกับเค้าด้วย” พร้อมเผยต่อว่าช่วงสองวันก่อนขึ้นเวที “พีค” ป่วยหนักจนต้องส่งเข้าโรงพยาบาล ในฐานะผู้จัดการก็คอยเอาใจช่วย ให้น้องพีคก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ โดยรายการ “PRODUCE X 101” มีกำหนดออกอากาศในตอนแรกทางช่อง Mnet ในวันที่ 3 พ.ค. 2019 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ทีมงานผู้ติดตามของหนุ่มพีคได้สอบถามความคิดเห็นของคุณ จอน คิม ทีมงานที่ดูแลหนุ่มพีคที่เกาหลี ถึงความรู้สึกที่มีต่อโชว์เปิดตัวน้องพีคในค่ำคืนนี้

“พีคแข็งแรงกว่าที่เราคิดนะ คำว่าภูมิใจอาจจะยังไม่เพียงพอกับความพยายามและความมุ่งมั่นของเค้าในตอนนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือในค่ำคืนนี้เขามีความสุขกับการที่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น และมันทำให้ผมมีความสุขไปกับเขาด้วย”

กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!! กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!! กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!! กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!!
กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!! กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!! กองทัพ พีค ที่แท้เป็นลูกชายของดาราดัง!!

แสดงความคิดเห็น