3 ที่สุดบ้านดาราคนดัง รวยมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เรา บังเอิญได้ดูรายการ ‘ตีท้ายครัว’ พาไปเปิดบ้านของหนุ่มกิ๊ฟ วรรธนะที่เจ้าตัวลงทุนตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัก รวมๆ ราคาแล้วแทบจะซื้อบ้านได้อีกหลังเลยค่ะ ซึ่งเท่าที่จำได้นี่ไม่ใช่บ้านดาราหลังแรกและหลังเดียวที่มีอะไรพีคๆ อย่างนี้อยู่ เลยเกิดปิ๊งไอเดียอยากรวบรวมมาให้ชาวแซ่บได้ร้องว้าวกัน ส่วนแต่ละหลังจะเป็นที่สุดในด้านไหน ไปส่องความอลังของเขากันเลยดีกว่าค่ะ

1. บ้านกิ๊ฟ วรรธนะ ตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัง ตัวบ้านเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป รายล้อมไปด้วยต้นไม้ต่างๆ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ไม้หนามเขตร้อน อย่างต้นกระบองเพชร ต้นถังทอง และต้นสับปะรด เคียงคู่มากับบ่อปลาคาร์ป ภายในบ้านตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัง ย้ำอีกครั้งค่ะว่าทั้งหลัง! ไม่ว่าจะประตู, เก้าอี้ หรือแม้แต่บันใด โดยทุกชิ้นหนุ่มกิ๊ฟออกแบบและเลือกไม้อย่างปราณีต รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า ‘3 ล้านบาท!’ อื้อหือ นี่ถ้าไม่รักไม้สักจริงๆ คงทำไม่ได้ขนาดนี้

2. บ้านเพชรจ้า มีโกดังรถสปอร์ตเป็นสิบๆ คัน ตามมาด้วยบ้านของดีเจและนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ร่ำรวยมหาศาลสามารถสร้างบ้านหลังใหญ่โตที่มีสวนใหญ่รายล้อม พร้อมมีสระว่ายน้ำในตัวและโกดังเก็บรถสปอร์ตนับสิบๆ คัน! ซึ่งราคาแต่ละคันก็ไม่ธรรมดา แถมยังมีชั้นเก็บรองเท้าสุดอลังการที่เต็มไปด้วยสนีกเกอร์ราคาแพงนับร้อยคู่! นอกจากนี้ยังมีห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ที่จัดเรียงเสื้อผ้าและกระเป๋าแบรนด์เนมไว้เป็นระเบียบ โดยทั้งหลังเน้นการตกแต่งแบบเรียบหรูดูมีระดับ

 

3.บ้านปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ อย่าเรียกว่าบ้านเลยค่ะ ให้เรียกว่าคฤหาสน์ดีกว่า เพราะมีเนื้อที่กว่า 3.5 ไร่! มี 7 ห้องน้ำ 13 ห้องนอน และครบครันไปด้วยห้องดูหนัง ห้องเล่นเกมห้องฟิตเนส ห้องน้ำแยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำ และสวนขนาดใหญ่ที่สามารถยกงานแต่งไปจัดได้สบายๆ เลยค่ะ โดยภายในบ้านปูพื้นด้วยไม้มะฮอกกานีทั้งหลัง สนนราคาทั้งหลังก็ไม่แพงเท่าไรค่ะ 1,200 ล้านเอ๊ง (กัดฟันพูด) ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกานั่นเองค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]