มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าน่าเอ็นดูสุดๆสำหรับ “น้องปราง” น้องสาวคนเล็กของครอบครัว “เบนซ์-มิค”  ต้องบอกเลยคะว่าแข็งแรงดีทั้งคุณแม่ คุณลูก ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูสุดเลย ที่สำคัญดูแล้วคนที่มีความสุขไม่แพ้กัน คือพี่สาวอย่าง “น้องปริม” ต้องบอกเลยว่าดูมีความสุขสุดๆ

ล่าสุดมาดูความน่ารักของ “น้องปราง” เมื่อ “พ่อมิค” ได้ถ่ามคลิประหว่าง “น้องปราง” กำลังพูดแบบไม่หยุด ถึงแม้ว่าจะพูดไม่รู้เรื่องก็ตาม งานนี้บอกเลยคะว่า ดูเป็นเด็กที่น่าจะเลี้ยงง่ายมีความเล่นหูเล่นตา ซึ่งมองไปมองมาก็เหมือนคุณพ่อไม่เบา จะน่าเอ็นดูขนาดไหนมาดู?

มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป)
มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป) มาดูความน่ารักของ น้องปราง พูดไม่รู้เรื่อง แต่พูดไม่หยุด(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]