“ฐิสา” อุบสถานะ…โบ้ยให้ถาม “กัน” เรียกแฟนได้รึยัง???

       คบหาดูใจกันได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ยังไม่ยอมปรับสถานะเรียกแฟนสักที สำหรับคู่ของนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” หรือชื่อเดิม “ฉัตร ปริยฉัตร” กับหนุ่มคนสนิท“กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” (กัน เดอะสตาร์) ที่ล่าสุดมีคนแอบเมาท์ว่า เห็นทั้งคู่มาร่วมงานประกาศรางวัลงานหนึ่งด้วยกัน งานนี้สาว “ฐิสา” เปิดใจเรื่องนี้ว่า
       
       “ไม่ได้มาพร้อมกันค่ะ คือหนูรถติดมาถึงก็รีบมางานเลย คือรู้ว่าเขามาแต่ไม่รู้ว่าเขามากี่โมงคือรู้ว่าเขาต้องมาเตรียมตัวก่อน แต่หนูแต่งตัวแล้วมางานเลย วันนี้มาในนามตัวแทนของค่ายกันตนา ส่วนเรื่องสัมภาษณ์คู่วันนี้ยังดีกว่าค่ะ คือมันก็แล้วแต่งานค่ะ อย่างงานนี้เรามากับใครก็ให้เกียรติผู้ใหญ่ เคารพผู้ใหญ่ ทางผู้ใหญ่เองก็ไม่ได้สั่งห้ามหรือว่ามีปัญหาอะไรค่ะ”
       
        ความสัมพันธ์เป็นอย่างไรบ้าง?
       “ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ปกติค่ะ แต่ช่วงไหนที่ต่างคนต่างยุ่งก็เจอกันน้อยลง แต่ช่วงไหนที่ว่างก็คุยกันค่ะ แต่ตอนนี้ต่างคนก็ต่างยุ่งเหมือนตอนนี้เขาก็ใกล้เข้าโรงละครแล้ว อย่างหนูก็เร่งถ่ายละครอยู่จะปิดกล้องแล้วเลยเร่งนิดนึง คือทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่แต่อาจน้อยลงบ้าง”
       
        แบบนี้พร้อมจะเปิดตัวเป็นแฟนได้หรือยัง???
       “ก็ถามฝั่งนู้นแล้วกันค่ะ แต่เรื่องอย่างนี้มันก็เป็นเรื่องของคน 2 คนแล้วกันเนอะ จริงๆ ไม่ได้ตกลงเลยค่ะ ก็คือคุยกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้เจาะจงว่าเราจะเป็นอย่างนี้ๆ กันตอนไหน แต่เอาเป็นว่าตอนนี้เขาเป็นคนที่สนิทมากที่สุด”

แสดงความคิดเห็น