“ออม” ไม่ซีเรียสฉายา แบ๊วม้ามืด!! โต้เป็นเด็กเส้น “อนันดา”

        ได้รับฉายาใหม่ไปแล้วเรียบร้อยสำหรับนางเอกสาว “ออม สุชาร์” หลังจากล่าสุดยอด Follow อินสตาแกรมทะลุ1ล้าน จนหลายคนตั้งฉายาให้ว่า “แบ๊วม้ามืด” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เผยความรู้สึกกับฉายานี้ว่า

       “ฉายานี้คือต้องขอบคุณทุกคนมาก อาจจะเพราะละครฟูลเฮาส์ด้วย ไม่คิดว่าตัวเองจะมีฉายา

         เห็นว่าตอนนี้กำลังเตรียมฝึกภาษาจีน เพื่อโกอินเตอร์ด้วยจริงไหม??
          “ภาษาจีนตอนนี้พูดได้แค่ทักทาย พอฟังได้ เรื่องผลงานจริงๆ มีโปรเจกต์งานอยู่ หนูก็เซ็นสัญญาที่โน่น 3 ปี รับงานแยกกับไทย ในเรื่องละครคงยังไม่มี ติดในเรื่องภาษาด้วย จริงๆ ทางจีนก็เสนอทั้งละครและภาพยนตร์มาด้วย งานที่ไทยยังแน่นอยู่ด้วยเลยอยากทำงานที่ไทยก่อน

         มีโอกาสมีผลงานคู่กับไมค์อีกหรือไม่?
          “กับไมค์เดี๋ยวก็จะมีผลงานคู่กันอีก พี่อนันดาบอกว่าน่าจะปลายปี”

        มีกระแสว่าเราเป็นเด็กเส้นพี่อนันดา? 
        “ในเรื่องเด็กเส้นของพี่อนันดา ก็ไม่ได้เส้นอะไรพี่เค้านะ ไม่มีอะไรให้เค้าเลย   คือมันเป็นเรื่องของเคมีในการทำงานมากกว่า ทั้งทีมงานด้วย ออมว่าผู้กำกับหลายคนก็ต้องมีนักแสดงคู่ใจที่เรียกใช้บ่อยๆ ออมเองต้องขอบคุณพี่อนันดามาก เพราะเค้าเป็นคนที่มองเห็นอะไรในตัวเรา หนูทำงานมานาน อยากได้โอกาสตรงนี้มานานแล้ว

         มีหลายคนจับตาความสัมพันธ์เรากับไมค์ ให้เป็นคู่จิ้นกัน รู้สึกอย่างไรบ้าง?
          “เรื่องความสัมพันธ์กับไมค์ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ แต่คนรอบข้างชอบแซวว่าเราน่ารัก ทำไมไม่เป็นแฟนกัน เค้าก็คงแซวขำๆ มากกว่า”

         มีโปรเจ็คจะได้เล่นคู่กันอีกหรือไม่?
        “เรื่องที่เล่นคู่กันอีกนี่เป็นโปรเจกท์ที่ 3 ของพี่อนันดา (เขามองว่าเราเป็นเด็กเส้นของอนันดา) หนูว่าจริงๆ คนจะใช้เส้นกับพี่ อนันดา ยากนะคะ เพราะพี่เขาเป็นคนที่ชัดเจนในการทำงานนะคะ เขาดูตามเนื้องานจริงๆ  เราเป็นคนที่เขาเรียกใช้บ่อยเท่านั้นเอง มันเหมือนเขาขากันแล้วไม่ซีเรียสเลยค่ะเราเองก็พยายามพิสูจน์ตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ” 

แสดงความคิดเห็น