“น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!!

แม้จะคลอดก่อนกำหนดหลายเดือน แต่พัฒนาการของ น้องอลิน-น้องอลัน ลูกฝาแฝดของแม่โอปอล์และพ่อหมอโอ๊ค อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก นอกจากความร่าเริงสดใสแล้วทั้งคู่ยังฉายแววความฉลาดเกินวัย ฟังคำสั่งภาษาอังกฤษและจดจำพยัญชนะต่างๆ ได้ตั้งแต่อายุขวบกว่าโดยเฉพาะ น้องอลัน ที่ดูจะมีความจำเป็นเลิศสุดๆ จดจำชื่อปลาในหนังสือได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นชื่อยากๆ ผู้ใหญ่ยังไม่รู้จัก และล่าสุดคุณแม่โอปอล์ภูมิใจนำเสนอ คลิปอลันน้อยที่กำลังจำชื่อสัตว์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว ในขณะที่อยู่ในโรงพยาบาลน้องอลันก็ได้ไปเยี่ยมคุณครูลูกกอล์ฟด้วยโดยครูลูกกอล์ฟโพสต์ว่า “หลานมาเยี่ยม… และกลับไปเม้าให้แม่โอปฟังว่า ไปหาน้าลูกกอล์ฟมา น้าลูกกอล์ฟพูดไทย พูดอังกฤษ และท้องเสีย”

“น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!! “น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!! “น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!! “น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!!
“น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!! “น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!! “น้องอลัน”เข้าโรงพยาบาลและเผยว่าครูลูกกอล์ฟป่วยเพราะเหตุนี้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]