นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ายอดวิวเกือบจะแตะ 140 ล้านวิวแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “รักมือสอง” ของวง “เบดรูม ออดิโอ” (Bedroom Audio) ในสังกัด BEC-TERO MUSIC  นอกจากเนื้อหาที่พูดถึงความรักของชายคนหนึ่งที่มีให้กับผู้หญิงที่ผ่านการมีสามีจะเป็นที่กินใจคนฟังแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้มิวสิคฯ เพลงนี้ได้รับการพูดถึงไม่น้อยก็เห็นจะเป็นสาวที่มารับบทเป็นซิงเกิ้ลมัมในมิวสิควิดีโอที่หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดูแล้วมีอารมณ์ร่วมมากๆ นั่นเอง

ล่าสุดเราจะพามาดูสาวที่รับบทบาทดังกล่าวก็คือ “เฟรนด์ มัชฌิมา วชิรโกเมน”นักศึกษาจากคณะศิลปะและการออกแบบ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยรังสิต เจ้าของความสูง 174 ซม. ทั้งนี้ภาพบทบาทสาวแม่ค้าขายบะหมี่ลูกติดในตัวมิวสิควิดีโอของเธออาจจะดูเป็นสาวบ้านๆ ทว่าสำหรับตัวจริงชองนางแบบสาวสีแทนหน้าคมคนนี้แล้วต้องบอกว่ามีความสวยแบบอินเตอร์เป็นอย่างมาก

นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์
นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์ นางเอก 137 ล้านวิวเพลง รักมือสอง รับบทแม่ลูกติด แต่..ตัวจริงอย่างอินเตอร์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]