เปิดชุด แต้ว ใส่ไปเลือกตั้ง น่ารักเซ็กซี่เบาๆ

ไม่เคยนอนหลับทับสิทธิ ‘แต้ว ณฐพร’ มาเลือกตั้งแล้ว บอกคราวนี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ

บอกเลยว่าไม่เคยนอนหลับทับสิทธิ เพราะ “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้งทุกครั้ง วันนี้ (24 มีนาคม) เธอก็เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้งที่ 20 บริเวณโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ตั้งแต่เวลา 08.50 น. โดยหลังลงคะแนนเสียงเรียบร้อยก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“เป็นหน้าที่ของพวกเราทุกคนที่ต้องออกมาใช้สิทธิ” นางเอกคนดังบอก พร้อมกับว่าที่ผ่านมาพยายามหาข้อมูลให้มากที่สุดเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้โดยส่วนตัวอยากให้ประเทศพัฒนาไปในทุกทิศทาง

“แต้วว่ามีอีกหลายเรื่องที่ต้องทำให้ดีขึ้น อย่างเรื่องเศรษฐกิจก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากในตอนนี้ ก็ค่อนข้างที่จะต้องการปรับปรุงโดยด่วน” ยังบอกด้วยว่ามีความคาดหวังกับการเลือกตั้งในทุกๆ ครั้ง โดยครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ “ครั้งนี้คึกคักมากๆ แล้วก็คิดว่าน่าจะมีคนรุ่นใหม่ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงกันเยอะ”

แต้วยังบอกด้วยว่าสำหรับเธอการเลือกตั้งครั้งนี้มีความสำคัญมาก “ยิ่งตอนนี้เราต้องมองถึงอนาคตมากๆ เพราะว่ามันก็มีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในประเทศ คิดว่าการเลือกตั้งครั้งนี้สำคัญมากๆ น่าจะมีการออกมาใช้สิทธิใช้เสียงกันแล้วก็มีตัวเลือกมากมายให้กับประชาชนได้เลือก”

การที่คนรุ่นใหม่ออกมาใช้สิทธิกันมาก แต้วว่าก็เป็นเรื่องน่าดีใจ “แปลว่าทุกคนให้ความสำคัญว่าตัวเองมีสิทธิแล้วก็มีผลที่จะทำให้เปลี่ยนแปลงประเทศได้” “ เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างค่ะ”

เปิดชุด แต้ว ใส่ไปเลือกตั้ง น่ารักเซ็กซี่เบาๆ เปิดชุด แต้ว ใส่ไปเลือกตั้ง น่ารักเซ็กซี่เบาๆ เปิดชุด แต้ว ใส่ไปเลือกตั้ง น่ารักเซ็กซี่เบาๆ เปิดชุด แต้ว ใส่ไปเลือกตั้ง น่ารักเซ็กซี่เบาๆ

แสดงความคิดเห็น