หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!!

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับนางคนนี้ “หนิง ปณิตา”  แซ่บตลอด ล่าสุดได้โพสต์ข้อความหลังจากได้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง อัญเชิญทุกทวยให้เป็นพยานในการใช้สิทธิ์ใช้เสียง หากใครที่ทำให้ข้อความในบัตรเลือกตั้งผิดไปจากความตั้งใจขอให้ได้รับกรรม ลงท้ายกระทรวงเวทย์มนต์

โดย “สาวหนิง” ได้โพสต์ข้อความว่า อิทัง ปุญญะ ผะลัง ด้วยอำนาจแห่งผลบุญที่ข้าพเจ้า ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้บำเพ็ญตั้งแต่อดีตชาติ แสนชาติ ล้านชาติ โกฏิชาติ ทุกอสงไขยกัลป์ ตลอดจนในมหากัลป์นี้จนถึงปัจจุบันชาติ ขอทวยเทพทุกสถานชั้นฟ้า พระพุทธเจ้าทุกพระองค์ องค์พระศิวะ พระแม่ศักติ พระบิดาแห่งสรรพสิ่งโอดิน สมเด็จองค์อัลลอฮฺ ได้โปรดเป็นพยาน

ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิษฐาน ให้สัจจะในบัตรเลือกตั้งของข้าพเจ้าไม่มีวันแปรเปลี่ยน

หากผู้ใด ได้พยายามเปลี่ยนสัจจะ ถ้อยความในบัตรเลือกตั้งนี้ ให้ผิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของข้าพเจ้าผิดลงไปแล้ว จนเกิดผลกระทบที่ส่งผลต่อตัวข้าพเจ้า ครอบครัว สำคัญสุดสังคม ประเทศไทย ก็ขอให้ผลกรรมกลับไปสู่ มันผู้นั้นและครอบครัวสืบชั่วลูกชั่วหลาน ไม่ว่าไปแห่งหนตำบลใดที่ได้เหยียบย่ำบนแผ่นดินก็ขอให้พระแม่ธรณีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาฟ้าดินอย่าได้คุ้มครอง ไปจนกว่าพวกมันจะสำนึกได้ ปณิตา ธรรมวัฒนะ #กระทรวงเวทย์มนตร์ ( Cr. @itr )

หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!! หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!! หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!! หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!!
หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!! หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!! หนิง ปณิตา รอลุ้นผลเลือกตั้ง ลั่น!! ใครโกงบัตรเลือกตั้งขอให้ได้รับกรรม!!

แสดงความคิดเห็น