พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่

พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่า พอลล่า เทเลอร์ คุณแม่คนสวยที่หลายคนชื่นชอบการเลี้ยงลูกๆ ของพอลล่า เป็นคุณแม่อารมณ์ดีที่เลี้ยงลูกดูเป็นธรรมชาติมากๆ อยู่แบบเรียบง่าย และแม้จะอยู่เมืองนอก แต่พอลล่าก็ยังไม่ลืมที่จะสอนความเป็นไทยให้ลูก ทั้ง น้องไลลา ลูก้า และ น้องลูเอลล่า ลูกสาวคนสุดท้อง

 

 

เด็กๆ ได้หัดพูดภาษาไทยกันทุกคน อย่างคลิปที่น้องลูก้าท่อง กอไก่ เป็นคลิปที่ทำพี่ๆ ใจละลายมาก น้องลูก้าน่าเอ็นดูจริงๆ และล่าสุดพอลล่ายังโพสต์ภาพของลูกๆ ที่ใส่ชุดไทย สำหรับ International Day น้องไลลาและน้องลูก้า สองพี่น้องน่ารักแพ็คคู่เลย น่าเอ็นดูจริงๆ ลูกๆบ้านนี้กับคุณแม่คนสวยมีความน่ารักอบอุ่นมาให้แฟนๆ ได้ดูกันตลอด

 

พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่
พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่ พอลล่า ให้ลูกๆ แต่งชุดไทย น้องไลลา-ลูก้า น่ารักแพ็คคู่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]