ไม่ขอถอนคำพูด ! “จอห์น วิญญู” ซัดหนัก การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น

พูดได้เลยว่าหลังการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา สร้างกระแสสนั่นโลกโซเชียลอย่างหนัก โดยเฉพาะทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็กเกี่ยวกับการนับคะแนนการเลือกตั้งของ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต. ) ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ กกต.โป๊ะแตก, โกงการเลือกตั้ง, ThaiElection2019, ประเทศกูมี, กกต.ชุ่ย ฯลฯ โดยมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของ กกต. ในเชิงลบจำนวนมาก

ล่าสุด พิธีกรชายชื่อดัง จอห์น วิญญู ที่มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องทางการเมืองอยู่ตลอดก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การเลือกตั้งในครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่าแทนใจใครหลายๆ คนไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวไว้ว่า

“ก็ไม่ถอนคำพูดอยู่ดีที่เคยให้สัมภาษณ์และพูดในที่สาธารณะเสมอมาว่า การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น สื่อมวลชนไทยและต่างชาติ ประชาชนที่ติดตาม ก็คงตะลึงในเหตุการณ์ครั้งนี้ อย่างที่บอกไปคนทำอะไรไว้ต้องรับผิดชอบสักวัน และคนรุ่นผมก็รอดูอยู่แน่นอน”

และ“มีถามมาว่าเราต้องอยู่ในความโสโครกนี้อีกนานแค่ไหน ? วันเลือกตั้งที่ผ่านมาคุณตัดสินใจและแสดงออกแล้วว่าจะอยู่ต่อหรือออกจากความโสโครกนี้ ผลคะแนนที่ออกมา (แม้จะมีอะไร “เอ๊ะ ๆ”เยอะอยู่อะนะ) ก็ทำให้เห็นว่าพวกคุณไม่ได้คิดคนเดียว ไม่หมดหวังดิ ชีวิตเราอยากให้ดีขึ้นก็ต้องสู้ต่อไปด้วยกัน”

ไม่ขอถอนคำพูด ! “จอห์น วิญญู” ซัดหนัก การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น ไม่ขอถอนคำพูด ! “จอห์น วิญญู” ซัดหนัก การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น ไม่ขอถอนคำพูด ! “จอห์น วิญญู” ซัดหนัก การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น ไม่ขอถอนคำพูด ! “จอห์น วิญญู” ซัดหนัก การเลือกตั้งครั้งนี้สกปรกที่สุดเท่าที่เคยเห็น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]