ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นแม่ที่มีเวลาอยู่กับลูกเสมอจริงๆ สำหรับ “อ๋อม สกาวใจ” ที่มีเจ้าตัวน้อยผู้น่ารักอย่าง “น้องจอมทัพ” ที่ทุกวัน “แม่อ๋อม” จะมาเล่นกับเจ้าตัวน้อยให้ยิ้มแบบนี้เสมอ ต้องบอกเลยคะว่า “น้องจอมทัพ” มีสุขภาพแข็งแรงแจกยิ้มให้สาวๆได้ตามปกติ และที่สำคัญยังหล่อขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าฉายแววหล่อตั้งแต่เด็กกันเลยทีเดียว ถือเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก

ล่าสุด “แม่อ๋อม” ได้มีโอกาสมาเจอกับ ตัวแม่อย่าง “ตั๊ก ลีลา” งานนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะโดนแซวอย่างหนัก หลัง “แม่อ๋อม” ได้อ้อนตัวแม่อย่าง “ตั๊ก ลีลา” เกี่ยวกับการเป็นลำไส้อักเสบ งานนี้ก็เลยโดนแซวอย่างหนัก จะว่าอย่างไรบ้างมาดู?

“แม่ตั๊กๆๆสกาวปวดท้องนะ!!!!เป็นลำไส้อักเสบ!!!!!ไม่ได้โดนอะไร!!!!🤣🤣🤣🤣🤣”

ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา
ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา ตั๊ก ลีลา แซวหนัก อ๋อม สกาวใจ เป็นลำไส้อักเสบ หรือโดนอะไรกระแทกมา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]