เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมากสำหรับครอบครัวของ “ตั๊ก บงกช” กับสามีรุ่นใหญ่อย่าง “เจ้าสัวบุญชัย” โดยมีโซ่ทองคล้องใจเป็น “น้องข้าวหอม” ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อ หลายคนทราบกันดีว่าคุณแม่ของบ้านอย่าง “แม่ตั๊ก” มักจะอัพเดทเรื่องราวผ่านไอจีอยู่เป็นประจำ

อย่างล่าสุดครอบครับนี้ได้ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนถึงประเทศอังกฤษ งานนี้ต้องบอกเลยคะว่ามีภาพอบอุ่นๆออกมาให้เราได้ดูกันมากมาย แถมครั้งนี้คุณพ่ออย่าง “เจ้าสัวบุญชัย” ร่วมเฟรมกันแบบรัวๆ

View this post on Instagram

ส้มตำปู🤣

A post shared by Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) on

เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!!
เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!! เปิดภาพ เจ้าสัวบุญชัย ควง ตั๊ก บงกช เที่ยวอังกฤษ ทริปนี้อบอุ่นเวอร์!!

แสดงความคิดเห็น