เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       กลายเป็นขวัญใจชาวสีม่วงไปแล้วอีกคน สำหรับหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ที่ล่าสุด หนุ่มมาร์ชออกมาแง้มว่า เตรียมเอาใจเก้งกวางบ่างชะนีด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่อีกด้วย  งานนี้เจอหนุ่มมาร์ช ที่ฟิตหุ่นมาจนล่ำ ร่วมงาน Hormonoes The Next Gen ณ เซ็นทรัลเวิลด์  เจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า
       “อาจเพราะเล่นฟิตเนสมากขึ้น หุ่นเลยดูเหมือนเด็กน้อยลง เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ 

        ช่วงนี้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจเก้งกวางไปแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง?
         “เรื่องเป็นขวัญใจเก้งกวาง ก็ดีใจครับ ที่มีพี่ ๆ มาให้กำลังใจตามงานต่าง ๆ ก็ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

        แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง?
         ก็เวลาเรามีปัญหาอะไรก็จะคอยให้กำลังใจในโซเชียลเน็ตเวิร์กครับ เหนื่อย ๆ พอมาอ่านก็ทำให้เราหายเหนื่อยได้เหมือนกันครับ”

        แว่วมาว่าถูกทาบทามให้ถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยใช่มั้ย?
        “เห็นบอกว่าจะมีประมาณเดือนสิงหาคมน่าจะได้ชมกัน ส่วนจะเป็นแนวไหนยังไงอยากให้รอดูกันอีกทีครับ เพราะมันใกล้ที่ Swimmer มันจะถ่ายด้วยก็น่าจะใกล้ ๆ กันครับ”

        เรื่องงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอยู่ เป็นอย่างไรบ้าง? 
        “ถ่ายทำเกือบเสร็จหมดแล้วครับ แต่มีคิวเพิ่มเป็นการถ่ายซ่อมนิดหน่อยครับ ประมาณเดือนสิงหาคมน่าจะได้ชมกันครับ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นการเปลี่ยนบทบาทจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิงเลยครับ”

         มีข่าวว่าที่คนเม้าท์ว่าหนุ่มมาร์ชหน้าตาเปลี่ยนไป พึ่งมีดหมอหรือเปล่า?
          “ข่าวนั้นผมได้อ่านนะ เพราะว่ามีคนทวีตมาให้ จริง ๆ แล้วผมอ้วนขึ้นตอนนั้นมัน 59 แต่ตอนนี้ไป 65 ออกแก้มซะมากกว่า ผมไม่ค่อยกล้าทำศัลยกรรมเพราะว่ากลัวด้วย แต่ก็ไม่ได้แอนตี้เกี่ยวกับศัลยกรรมแต่อย่างใด ทุกวันนี้มีแค่รักษาสิวเพียงอย่างเดียว”

         หลายคนมองว่าปีนี้เป็นปีทองของมาร์ช? 
      “ไม่ได้มองว่าเป็นปีทองที่เราต้องกอบโกย เวลามีผลงานเข้ามาก็อยากจะทำให้ดีที่สุด ดีใจที่มีบทบาทเข้ามาเรื่อย ๆ ให้เราได้แสดงและพิสูจน์ตัวเองว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน และอยากจะทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามผลงานได้ชมกันต่อไป”

        แว่วมาว่าอาจจะได้โกอินเตอร์ด้วยรึเปล่า?
       “เรื่องโกอินเตอร์ก็คงไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ เพียงแต่ตอนนี้ก็เล็งเรียนภาษาเพิ่ม เพราะเรารู้สึกว่าเรียนภาคไทยมาแล้วภาษาที่สองก็ไม่ได้เก่งอะไรมากนัก ก็อยากจะเรียนเอาไว้เป็นความรู้ครับ”