เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น

เป็นที่ฮือฮาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างชอบและเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมากหลังเห็นอีกลุคของแม่แอฟ ที่ต้องบอกเลยว่าการถ่ายแบบในครั้งนี้ยังคงความสวยไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ แอฟ ทักษอร ด้านเจ้าตัวก็ชอบหลังได้เปลี่ยนลุคในการอ่านข่าวเกือบทุกวัน

โดยได้โพสต์ภาพและข้อความลงไอจีส่วนตัวของเธอว่า #แชร์ข่าวสาวสตรอง นอกจากมีความสุขกับการอ่านข่าวแล้ว ก็ได้สนุกกับการแต่งตัวเปลี่ยนสไตล์หน้าผมตลอดๆ รอดบ้างไม่รอดบ้างแต่มีสีสันดีค่ะ ขอบคุณพี่บิวแต่งหน้า&ป้าเปิ้ลทำผมค่ะ 😁💗 

เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับไม่น้อยก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นท์สวยมาก น่ารักบ้าง และแถมบางคนยังชมว่าหน้าเด็กไปอีก ยอมใจคุณแม่คนสวยจริงๆที่ทรงไหนก็เอาอยู่

เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น
เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น เปิดคอมเม้นแฟนๆ หลัง แอฟ ทักษอร เปลี่ยนลุคผมสั้น

แสดงความคิดเห็น