วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป)

เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีเพราะล่าสุด“เฟี้ยว์ฟ้าว” วันเกิดปีนี้ทำบุญปฏิบัติธรรมมอบให้แม่ทั้งหมด  โพสต์กราบแม่ พร้อมบอกว่า “วันเกิดครั้งนี้.. #เฟี้ยว์ฟ้าว #ได้ถวายปัจจัยและเชิญมามี้ #มาสอนปฏิบัติธรรมและนำสวดมนต์ ให้แก่ข้าพเจ้า 5วัน” ซึ่งไปปฏิบัติธรรมในป่าในเขาในถ้ำ ไปเรื่อยๆ..

#ลูกคนนี้ขอพนมมือ10นิ้ว ก้มกราบมามี้ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอบคุณมามี้..ที่ทำให้ลูกคนนี้ เติบโตและได้เกิดมา #มีแม่ที่ประเสริฐที่ท่านปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต …มีแม่ที่คอยช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากเสมอมา..และ..#สอนให้ข้าพเจ้าเป็นคนดี…ให้ข้าพเจ้าได้เรียนรู้ทั้งทางโลกและทางธรรม …ให้มีจิตเป็นเมตตา…คิดดีต่อผู้อื่น..เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น

#บุญ…#กุศลที่ข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว.#ทำมาทั้งในอดีตชาติจนถึงปัจจุบัน__ #ทั้งหมด_#ขอมอบให้กับมามี้ทั้งหมดที่มี สิ่งใดที่ลูกคนนี้ล่วงเกินด้วยกาย_วาจา_ใจ_เจตนาก็ดีไม่เจตนาก็ดี ขอแม่นี้อโหสิกรรมให้แก่ลูก
#วันเกิดนี้ ลูกจะเพียรปฏิบัติธรรมเพื่อมามี้ รักมามี้มากมายนะคะ ขอบคุณที่ทำให้ลูกได้เกิดมาเป็นลูกของมามี้เน้อ..” อีกทั้งยังมีพี่ชายที่ให้เงินก้อนโต พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ตื่นเช้ามา!!…#รับทรัพย์เลย #ขอบคุณมากมายนะคะ พี่ชายสุดที่รัก #วันเกิดน้องสาว ปีที่แล้วให้กระเป๋าตังค์ ปีนี้ให้เงิน ที่พี่ชายขยันทำงานเก็บเงินอดออมเพื่อน้องคนนี้… ก้อนนี้เฟี้ยว์ฟ้าวจะไม่ใช้ทำอย่างอื่นนอกจากนำไปสร้างบ้านของเรา

ขอบคุณมากมายเน้อที่ดูแลน้องตลอด…ตั้งแต่เด็กถึงโต …ขอบคุณนะคะที่อยู่เคียงข้างกัน..ขอบคุณที่ทนความขี้งอลเสมอมา… ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้น้องทุกๆเรื่อง…… รักเน้อรักมาก #ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งผู้ชายคนนี้มาให้หนู เป็นพี่น้องที่อยู่เคียงข้างหนูเสมอในทุกเรื่อง รักและทะนุถนอมหนูเสมอมา @foawfeaw #รักมากมายเน้อพี่ชายที่แสนดีที่สุดในจักรวาลเล้ย”

ขณะที่เพื่อนซี้ 10 ปี อย่าง แตงโม นิดา ก็บุกไปเซอร์ไพรส์ โดย เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์คลิปแตงโม พร้อม แคปชั่นว่า “ขณะนี้เวลา5ทุ่ม ฮึฮึ เพิ่งอาบน้ำเสร็จ…ออกมา!!!ป้าด…. #ดีนะที่กรูไม่โป๊ หัวเปียกตัวเปียก555 ขอบคุณมากมายเน้อเพื่อน #10ปีละเนอะ #ตั้งแต่เบญจาคีตา …วันนี้ก็ไม่ว่างพรุ่งนี้ก็ไม่ว่าง..เช้าสายบ่ายโมงก็ไม่ว่าง555 รัก#รักเมิงนะ ขอบคุณเน้อเพื่อน surprise ตัวเปียกโชก” ซึ่ง สาวแตงโม ก็เข้าไปคอมเมนต์พร้อมรูปหัวใจสีแดงรัวๆว่า “รักมึงมากกกกก”

View this post on Instagram

ขณะนี้เวลา5ทุ่ม ฮึฮึ เพิ่งอาบน้ำเสร็จ…ออกมา!!!ป้าด…. #ดีนะที่กรูไม่โป้ หัวเปียกตัวเปียก555 ขอบคุณมากมายเน้อเพื่อน #10ปีละเนอะ #ตั้งแต่เบญจาคีตา …วันนี้ก็ไม่ว่างพรุ่งนี้ก็ไม่ว่าง..เช้าสายบ่ายโมงก็ไม่ว่าง555 รัก #รักเมิงนะ ❤️ขอบคุณเน้อเพื่อน surprise ตัวเปียกโชก

A post shared by เฟี้ยว์ฟ้าว (@imp_feawfoaw) on

วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป) วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป) วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป) วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป)
วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป) วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป) วันเกิด “เฟี้ยว์ฟ้าว” ได้เงินก้อนโตจาก…พร้อมแตงโม นิดา บุกเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]