โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา

ปกติจะเห็นแต่ โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล ลงภาพและคลิปที่ร้องเพลงกับลูกสาวที่น่ารักทั้งสอง น้องยี่หวา กับ น้องยูจิน บ่อยๆ และนานๆ ครั้งจะได้เห็นมุมหวานๆ ของโจ๊กกับภรรยาคนสวย ฝน กัญญ์พชิรา บ้าง อย่างครั้งนี้ที่เป็นโอกาสพิเศษในวันครบรอบแต่งงาน

 

 

เป็นภาพหวานที่โจ๊กโพสต์ลงอิสตราแกรมที่หาดูยากมาก ซึ่งโจ๊กก็ได้เผยของขวัญที่บอกว่าอาจไม่ใช่ของขวัญที่ดีที่สุด แต่บอกเลยว่าเป็นของขวัญที่ภรรยาหลายคนน่าจะอยากได้ ชาวเน็ตถึงกับแท็กชื่อแฟนกันใหญ่บอกให้ดูโจ๊กเป็นตัวอย่าง “วันครบรอบแต่งงานของผมกับภรรยาปีนี้ ผมขออวยพรให้คู่รักทุกคู่ผ่านพ้นอุปสรรค และเข้าอกเข้าใจกันมากๆนะครับ ความรักของผมนั้น อาจไม่มีของขวัญที่ดูดี แต่เงินในบัญชีผมให้เมียหมดครับ #คมกว่านี้ก็ดาบซามูไร”

 

โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา
โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา โจ๊ก โซคูล โพสต์หวานในรอบปี ครบรอบแต่งงานให้ของขวัญภรรยา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]