เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ช่องวัน31 เตรียมส่งละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ภาตุฆาต ละครแนวแอ็คชั่น-ดราม่ากับการฟาดฟันของสองพี่น้องร่วมสายเลือด ที่มีความรักและอุดมการณ์เป็นเดิมพัน
บวงสรวงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “ภาตุฆาต” ละครแนวแอ็คชั่น-ดราม่า เป็นการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวของสองพระเอกดาวรุ่ง ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่จะขนทัพกันมาเฉือดเชือนอารมณ์คับคั่ง อาทิ แหม่ม-คัทลียา, รัดเกล้า อามระดิษ, กบ-ทรงสิทธิ์, ใบเฟิร์น-อัญชสา, เพลงขวัญ-นัตยา, เจี๊ยบ-ปวีณา, เหมี่ยว-ปวัณรัตน์ เอ็ม-อภินันท์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, นุ่น-ดารัณ, กำปั่น-กรวิชญ์, ซูริ-ซูซานน่า เป็นต้น โดยผู้จัด คนเก่ง ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ กำกับการแสดงโดย ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์
ภาตุฆาต เป็นเรื่องราวของ ลำเพา(แหม่ม คัทลียา) ที่คลอดลูกชายฝาแฝด รวิศ(ตรี ภรภัทร) และ ศศิน (เน๋ง ศรัณย์) แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อลำเพาถูก นภา (รัดเกล้า อามรดิษ) ผู้มีพระคุณของเธอ บังคับขู่เข็ญให้เธอยกศศินให้ ประจวบกับถูกหมอดูทำนายทายทักว่าเด็กทั้ง 2 คนมีดวงพิฆาตกัน ลำเพาจึงจำใจต้องยกศศินให้นภา และให้คำมั่นสัญญาว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดไป แต่สายใยแห่งความผูกพันนำพาให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน…พร้อมกับความลับที่กำลังจะถูกเปิดเผย เรื่องราวหลังจากนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร? ห้ามพลาดละคร ภาตุฆาต มีคิวออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31