หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!!

ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากที่มีข่าวลือว่าแม่หม้ายลูกหนึ่ง “แอฟ ทักษอร” กลับมาพูดคุยกับ “หมวดอ๋อ” หรือ “สารวัตรอ๋อ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร” หลายคนทราบดีเขาคืออดีตคนรู้ใจของนางเอกสาว ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่รีเทิร์นรักครั้งใหม่กันเพียบ โดยก่อนหน้านี้เอง “สาวแอฟ” ยังออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า ตนเองยังมีการติดต่อพูดคุยกับอดีตแฟน “พี่อ๋อ” จริง และอีกฝ่ายก็ไม่ได้เข้ามาให้กำลังใจในช่วงนี้แต่ให้กำลังใจตนมาโดยตลอด แต่นั่นก็เป็นเพราะเนื่องจากตนสนิทกับบ้านฝ่ายชาย และสำหรับตนเองแล้วยังเห็นเขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีนั่นเอง

ล่าสุด “หมวดอ๋อ” ก็ได้ออกมาโพสต์จ้อความร่ายยาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับสาวแอฟว่า

“ขอชี้แจงสักครั้งนะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน ละก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน”

“ก็ขอบคุนแฟนคลับแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะครับว่า ตลอด 13 ปีที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเขาเป็นนางฟ้า… อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะที่สุดละนะฮะ @aff_taksaorn”

หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!! หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!! หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!! หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!!
หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!! หมวดอ๋อ ออกโรงแจง ปัดรีเทิร์น แอฟ ยืนยันสัมพันธ์ เป็นแค่พี่น้อง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]