เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ นางเอกภาพยนตร์ดัง “Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย” เดินทางเข้า ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่สน.ปทุมวัน ภายหลังได้มีการนัดหมายกับ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือไฮโซทิม สามีนักธุรกิจพันล้าน เพื่อนำลูกวัย 3 ขวบ มาส่งมอบตามที่ตกลงกันไว้ว่าจะผลัดกันเลี้ยงดูลูกคนละ 5 วัน แต่วันนี้กลับไร้วี่แววของสามีและลูกน้อย

โดยต่าย ได้ระบุว่า พยายามประกาศเสียงตามสายของห้างเพื่อตามหา แต่ก็ไม่มีวี่แวว รอจนห้างปิดจึงตัดสินใจเดินทางเข้าพบตำรวจ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ไฮโซทิม ได้โพสต์ไอจี ระบุว่า น้องพิพิมปลอดภัยดีนะครับ​ หลับสบายเรียบร้อย​ ทุกท่านไม่ต้องกังวล สำหรับผมความมั่นคงทางอารมณ์​ ความผาสุข และความปลอดภัย​ของลูกต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว​ และที่สำคัญที่สุดคือสิทธิ​ความเป็นส่วนตัวของลูก​ เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน กระแสข่าวและเรื่องราวต่างๆ อาจกระทบกับ​จิตใจลูกในอนาคต​

นอกจากนี้ ยังระบุอีกว่า ผมอยากขอให้เรื่องภายในครอบครัวเป็นเรื่องภายใน​และต้องปฎิบัติ​ตามคำสั่ง​ศาลจะดีที่สุดครับ ผมขอให้ทุกท่านลบโพสท์ที่เกี่ยวกับเรื่องพิพิม ตัวผมเองก็จะลบโพสท์นี้ใน 1 ชั่วโมงครับ

คอมเม้นท์เดือด