ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว

สำหรับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ปรากฏตัวร่วมพิธีฉลองมงคลสมรสของ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร และอดีตภริยา คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ซึ่งได้มีการจัดงานฉลองพิธีวิวาห์กับ กับ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ หนุ่มนักบิน  (22 มี.ค.) ที่โรงแรมโรสวู้ด ฮ่องกง

วันนีเราจะพามาชมชีวิตที่ไม่ได้เป็นนายก ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ มาดูกันซิว่า ชีวิตนั้นจะสุขสบายขนาดไหน มีความสุขขนาดไหน เราอัพเดทมาให้ชมเพื่อใครที่กำลังคิดถึงเธออยู่

ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว
ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว ส่องชีวิต ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังจากที่ไม่เล่นการเมืองแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]