ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด

เป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศจริงๆ สำหรับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลมนอกจากผลงานเพลงที่ผู้ชายคนนี้ร้องเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ให้ได้ฟังแล้ว ชื่อของเขานั่งเข้าได้ไปนั่งอยู่ในหัวใจของมหาชนและคำชื่นชมกับน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลกับการรับบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ถือเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยธารน้ำใจของคนไทยทั้งประเทศ

และยังมีเรื่องราวดีๆ ของ พี่ตูน อีกหลากหลายเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในด้านบวก หลายคนยกให้เขาเป็นฮีโร่ที่หล่อและแสนดีตัวจริงคนจริง ปลื้มปริ่มไปกับหัวใจที่หล่อเหลาแล้ว ล่าสุด พี่ตูน ยังทำให้สาวๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด หนุ่มๆ แห่เข้ามากดไลค์กับลุคใหม่ผมสั้นที่ทำให้ดูเท่มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือหล่อขึ้นและแฟนก็ยังเป็น ก้อย รัชวิน คนเดิมจ้า

ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด
ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด ซูมกันชัดๆ ลุคใหม่ “ตูน บอดี้สแลม” ผมสั้น ทั้งหล่อทั้งเท่สุดๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าด

แสดงความคิดเห็น