เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าหลังจาก เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กับแฟนสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้วโพสต์ภาพในอินสตาแกรมจนแฟนๆ แอบสงสัยว่าบรรยากาศที่เห็นเหมือนงานแต่งงานไปแล้ว ล่าสุดนี้ทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปเที่ยวหัวหิน พร้อมอัปเดตภาพหวานให้ดูรัวๆ ยิ่งตอกย้ำหนักเข้าไปอีกว่ากำลังจะมีข่าวดีในเร็ววันนี้

 

 

โดยการไปเที่ยวหัวหินในครั้งนี้ ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพหวานๆ ให้ได้ดูกันมากมาย โดยแต่ละภาพอินเนอร์ของคู่ชีวิตมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะโพสท่าไหนก็ดูมีออร่าของคู่บ่าวสาวเต็มไปหมด แน่นอนว่าแฟนคลับที่ติดตามทั้งคู่ ต่างก็แสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน โดยบอกว่าแต่ละภาพที่ทั้งคู่ได้นำมาให้ดู ล้วนแต่ทำให้แฟนๆ มีความสุขไปด้วย บ้างก็บอกว่า หวานขนาดนี้แล้ว ควรจะมีข่าวดีจริงจังสักที เห็นที แพร-เชน คงต้องทำตามคำขอของแฟนๆ บ้างแล้ว เพราะเสียงเรียกร้องเยอะเหลือเกิน เห็นภาพแล้วยิ้มตามไปด้วยตลอดเลยค่ะ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online