ติ่งแตกฮือ! “ฐิสา” ลงสตอรี่ กุมมือผู้ชาย บอก “ไอเลิฟยู”

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับสงสัยกันหนักมากเมื่อ ฐิสา วริฎฐิสา ลงภาพในไอจีสตอรี่ เป็นภาพ ”กุมมือ” กับผู้ชายคนหนึ่งในไอจีสตอรี่ พร้อม ข้อความว่า “ไอ เลิฟ ยู”

งานนี้ติ่งถกกันเสียงแตก บ้างก็สันนิษฐานว่าต้องเป็นมือของ “ปั้นจั่น ปรมะ ” แน่ๆ ,บ้างก็บอก ไม่น่าจะใช่ เป็นพระเอกที่กำลังร่วมงานกันในละคร รอยอาฆาต อย่าง หนุ่ม ออย ธนา รึเปล่า?  งานนี้ก็ได้แต่คิดและก็สงสัยกันต่อไป   คงต้องรอให้ทางฝ่ายของนางเอกสาว “ฐิสา” ออกมาชี้แจงเองแล้วจ้า

ซึ่งทางเราก็เลยได้ติดต่อสอบถามไปยังฝ่ายสาวฐิสาบ้าง แต่เจ้าตัวติดธุระ ก็เลยสอบถามจากคุณแม่ของสาวเจ้า โดยทางคุณแม่ก็กล่าวว่า “ก็น้องไม่ค่อยได้เล่าอะไรนะคะ แม่ก็รู้จากตามข่าว แต่เขาก็ว่ายังไม่ได้อะไรเลย น้องเขาก็ว่าอย่างนั้นนะ ถามว่าแม่หวงมั้ย แม่ก็แล้วแต่น้องแหละค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร ให้เขาดูเอง แต่แม่ก็อาจจะช่วยดูบ้างอะไรแบบนี้ค่ะ เท่าที่รู้เขาก็มีเจอกันครั้งเดียวที่ไปทำบุญค่ะ ซึ่งปกติเวลามีเรื่องแบบนี้ก็มีเล่าบ้างนิดหน่อย แต่กับกรณีนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไรจริงจังมากขนาดนั้นเลย เพิ่งเริ่มๆ อะไรอย่างนี้ค่ะ เพราะปกติเขาเป็นคนยากนิดหนึ่ง (หัวเราะ) เขาไม่ค่อยมีแฟนค่ะ ไม่มีเลย เขาก็ยากหน่อย แต่ถ้าเขาคุยกันรู้เรื่องก็อาจจะไปได้”

แสดงความคิดเห็น