แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าแม้จะไปไม่ถึงฝั่งฝันกับการเข้าร่วมการประกวดในรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ในซีซั่น 3 แต่กระนั้นชื่อของสาวน้อยวัย 14 อย่าง “แองจี้ แองเจลิน่าก็ได้รับการพูดถึงไม่น้อย ผ่านมา 2 ปี ถึงตอนนี้สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตเลีย เจ้าของส่วนสูง 176 เซนติเมตรนอกจากจะมีอายุครบ 16 บริบูรณ์แล้ว ดูเหมือนรูปร่างสัดส่วนของจ้าตัวก็เริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางแถมแลดูสมบูรณ์อีกต่างหาก

เพราะเมื่อล่าสุดนางได้โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ จนทำให้ได้เห็นสัดส่วนของ “สาวแองจี้” กันแบบชัดๆ ส่วนจะแซ่บจะชัดขนาดไหน มาดูกันเลยจ้า

แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!!
แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!! แองจี้ แองเจลิน่า สาวน้อยอายุ 14 เวทีดัง ปัจจุบันโตเป็นสาว ประมาณนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]