พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล

เมื่อ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ บริษัท Zen Biotech (คลอง 5 ) ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR ด้านการชะลอวัย (Anti – Aging) ระหว่างแบรนด์ Nametis และ Zen Biotech ได้นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เป็นพรีเซ็นเตอร์
ผู้บริหารคนเก่ง คุณศิรกาญจน์ ตรีธารา (คุณป๊อปปี๊) CEO แบรนด์ Nametis พร้อมด้วย คุณจารุวรรณ ตรีธารา (คุณปูเป้) รอง CEO แบรนด์ Nametis เปิดตัวสินค้า ตัวแรกของแบรนด์ Nametis ที่สุดเพื่อสุขภาพในด้านการชะลอวัย (Anti -Aging) ที่เห็นผลแม้ครั้งแรกที่ดื่ม
ในงานนอกจากมีพิธีลงนามความร่วมมือลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR ด้านการชะลอวัย (Anti-Aging) ระหว่างแบรนด์ Nametis และ Zen Biotech ในครั้งนี้ Dr.Kim In Sang เจ้าของลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR พร้อม (ดร.กิ่ง) ภญ.ดร.พรวนิช เจริญพุทธคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ ยังมีการให้ความรู้ เกี่ยวกับเทคโนโลยี FIR ซึ่ง แบรนด์ Nametis ได้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยในด้าน (Anti -Aging) โดยบอกถึงที่มาของ 8 กลไก เพื่อการชะลอวัย ปรับสมดุลร่างกาย และฟื้นฟูเซลล์
แบรนด์ Nametis คัดสรรสารสกัดเข้มข้นที่มีชื่อเสียงจาก 8 ประเทศ เรียกได้ว่า เป็นอาหารเสริมในอุดมคติ เหมาะสำหรับคนฉลาดเลือก
พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แบรนด์ Nametis นั่นก็คือ นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ซึ่งในระหว่างคิดค้นสูตรเป็นเวลาร่วม 2 ปี กว่าจะได้เป็นสินค้าที่ดีที่สุด ออกสู่ตลาดผู้บริโภค ในราคาที่จับต้องได้
พิ้งกี้ เองก็ได้ร่วมทดลองเก็บผลลัพธ์ และเห็นผลดีจริงๆ จึงรับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นกระบอกเสียงต่อ ให้คนไทยรู้จักผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ และพร้อมขยายตลาดสู่ต่างประเทศ โดย แบรนด์ Nametis จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และยิ่งใหญ่เร็วๆนี้

พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล

แสดงความคิดเห็น