เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

13 ปี SPICY 13 ปีแห่งเรื่องราวดีๆ ที่เรานำมาฝากคุณ
        มิตรภาพอาจจะเริ่มต้นภายในวันเดียว แต่ต้องใช้เวลายาวนานในการดูแล ถึงจะกลายเป็นความผูกพันที่มีคุณค่า ในระหว่างนั้นเราจะต้องพบกับบททดสอบมากมาย เพื่อพิสูจน์ว่าเราเหมาะสมกับคำว่าเพื่อนอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับ SPICY ที่อยู่เป็นเพื่อนคุณมาครบ 13 ปีในฉบับนี้แล้ว เราอยากถือโอกาสนี้ขอบคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนกันด้วยดีมาตลอด โดยเฉพาะในช่วงเวลาแบบนี้ที่วงการหนังสือมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งรสนิยมของคนอ่านที่เปลี่ยนไป การเข้ามาของเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นคู่แข่งหน้าใหม่ๆ แต่เราก็ยังมั่นใจว่า SPICY จะยังอยู่
ตรงนี้ ทำหน้าที่เพื่อนที่คอยอัพเดทเรื่องราวทันสมัย เทรนด์ใหม่ๆ เป็นที่ปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิตและหัวใจ ให้กับคุณต่อไปอีกนานแสนนาน ก้าวย่างสู่ปีที่ 14 ของเราจะเป็นปีที่เข้มแข็ง เผ็ด และแซบยิ่งกว่าเดิม      
        ทีวีพูลขอเอาใจคอเพลงลูกทุ่ง ด้วยรายการสนุก มันส์ฮาที่จะพาคุณไปพบกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทย ใน “ลูกทุ่งทีวีพูล” มาร่วมลุ้นไปกับการประชันเสียงร้องของเหล่าศิลปินและผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน และตบท้ายด้วยการประชันแดนซ์ระหว่างนักเต้นรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ดตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ติดตามความสนุกของรายการ “ลูกทุ่งทีวีพูล” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.20 – 20.20 น.  ทางช่องทีวีพูล

 

 

TV Pool Online