ร้านเล็กบ้านรอ ร้านอาหารดังในตัวเมืองอ่างทอง

เล็กบ้านรอ เป็นร้านอาหารดังของเมืองอ่างทอง ที่ชื่อบ้านรอเพราะร้านอยู่ด้านหน้าชุมชนบ้านรอ ในตัวเมืองอ่างทองเลยครับ ใกล้ๆกับศาลาว่าการจังหวัด ถ้ามาจากถนนสายเอเซีย (32) ตรงยาวเลยออกมาจาก อ.บางปะหัน เรื่อยๆแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าตัวเมืองอ่างทอง ตรงยาวไปเรื่อยๆผ่านสามแยกไฟแดงแรก ตรงไปนิดหน่อยจนถึงสี่แยกไฟแดงในเมือง (ซ้ายมือเห็นเป็นตึกโรงพยาบาลอ่างทอง) แล้วเลี้ยวขวาแยกนี้ครับ จะเป็นถนนเล็กๆเลียบคลอง ขับมานิดหน่อยก็เจอซอยเทศบาล 3 มีป้ายชื่อร้านบอก เลี้ยวเข้ามาจอดในลานด้านข้างร้านได้เลย

บรรยากาศร้านอารมณ์แบบร้านอาหารใหญ่ๆประจำจังหวัด กว้างขวางดี ไว้รับรองลูกค้าทั้งท้องที่และขาจร ตอนที่ไปเป็นวันธรรมดา ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนท้องถิ่น เห็นมีข้าราชการ ตำรวจ กลุ่มคนทำงานในจังหวัด มานั่งกินกันเยอะ ส่วนขาจรจะไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าเป็นวันหยุดขาจรที่แวะมาเที่ยวอ่างทองน่าจะมีเยอะ ร้านมีทั้งส่วนด้านนอกมีหลังคาร่ม เปิดพัดลม กับส่วนห้องแอร์

ร้านเล็กบ้านรอ

เล็กบ้านรอ ร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดอ่างทองจัดทริปเที่ยวเมืองรอง ก็ไม่พลาดที่จะนำ"ร้านเล็กบ้านรอ" เก็บไว้ในลิสต์ร้านที่ต้องแวะอาหารสั่งเป็นเมนูที่นิยมควรมาลองชิมยำกุ้งฟู เนื้อฟูจรืงๆ ทานกับน้ำยำรสชาติดีเปรี้ยว, หวาน, เค็ม เมนูนี้เด็กๆน่าจะชอบแนะนำเลยครับร้านนี้ถ้ามาจังหวัดอ่างทอง อาหารรสจัดอร่อยดี เสิร์ฟเร็วมาก บริการดี บรรยากาศร้านก็ดี ราคาไม่แพงด้วย

โพสต์โดย TVPool Food ทีวีพูลฟู้ด เมื่อ วันพุธที่ 3 เมษายน 2019

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]