แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ

แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าอยู่ดีๆ ก็โดนเม้าท์ว่าไปทำศัลยกรรมปากมา เพื่อให้ริมฝีปากหนาและดูอวบอิ่มมากขึ้น สำหรับนางเอกสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน งานนี้เจ้าตัวต้องรีบออกมาสวนคืนคนที่เม้าท์ไปต่างๆ นาๆ ด้วยข้อความที่ดุเดือดพอสมควร

 

 

โดย เฌอเบลล์ ได้โพสต์ภาพใบหน้าของตัวเอง ซึ่งทำให้เห็นริมฝีปากอวบอิ่มแบบชัดๆ แบบธรรมชาติ พร้อมกับมีข้อความประกอบว่า “มีคนหาว่าไปทำปากมาใหม่ เอิ่มมมม ปากหนาปกติ ปากหมาก็ปกติด้วยนะจ๊ะ ถ้าทำเดี๋ยวบอก ไม่ต้องจับผิดหรอก เครนะ ฉันชอบปากหนาของชั้น” นับเป็นข้อความที่แซ่บเวอร์เลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นคนตรงไปตรงมาของเธอ เลยตอบกลับตรงๆ สมกับที่เป็นสาวสวยที่พอใจในรูปร่าง และทุกอย่างในร่างกายของตัวเองจริงๆ ขาเม้าท์อ่านแล้วมีสะดุ้งแน่นอน

 

แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ
แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ แรงส์ เฌอเบลล์ ซัดกลับขาเม้าท์ ปากหนาโดยธรรมชาติ และปากหมาเป็นปกติ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]