“เกรท” รับโดนวิจารณ์เป็นกรรมการ ปีฉาวมิสยูฯไทยแลนด์

        กลายเป็นกระแสขึ้นมาข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับผลการตัดสิน Miss Universe Thailand 2014 ที่ “ฝ้าย เวฬุรีย์” โดนวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง และเป็นเด็กเส้นจากช่อง 3 ซึ่งหนุ่ม เกรท วรินทร ก็เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดด้วย นอกจากนี้ หนุ่มเกรทยังทวีตข้อความขึ้นมา คนเลยโยงว่าเป็นโพสต์ข้อความถึงฝ่ายหญิงรึเปล่า งานนี้เจ้าตัวออกมาชี้แจงว่า

      “คือเราก็พอจะรู้มาอยู่บ้างผมก็เป็นแค่หนึ่งในนั้น เท่าที่รู้ก็คือคนดูคัดค้าน ผมจะบอกว่าทุกๆ คนก็สวยหมด แต่ผมก็พูดรายละเอียดไม่ได้ว่าผมเลือกใครยังไง แต่ผมจะบอกว่าตัวผมก็มีผลแค่ 2-3% ใน 100% ของการตัดสินเท่านั้น

        กรณีก่อนหน้านี้ทวีต ข้อความมีผลเกี่ยวโยงเรื่องนี้หรือไม่?
        เมื่อวานผมทวีตข้อความไปเขาก็จับโยงว่าเกี่ยวกัน แต่จริงๆ ไม่เกี่ยวเลย คนก็เข้ามาว่าบ้าง แต่ไม่เยอะ ซึ่งก็ดีที่ผมได้มาพูดตรงนี้ อย่าเพิ่งด่วนสรุป ทุกคนก็สวย หุ่นดี ผิวดี ผมก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับผมก็ส่งผลกระทบกับความรู้สึกมากกว่า แต่มันก็ไม่มีอะไร เราก็อยากจะให้เปิดใจกัน ส่วนตัวผมยังไม่มีข่าวอะไรที่รุนแรง 

       น้องฝ้าย แสดงละครที่ช่อง 3 ด้วย ส่วนตัวเกรทรู้จักฝ้ายหรือไม่?
       “กับตัวน้องเขาไม่รู้จักเลยครับ รู้แค่ว่าเขาเคยทำงานในสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ไม่ได้คุย ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวเลยครับ”
  
       กรณีที่เกรทให้ช่างแต่งหน้าไปขอ เบอร์นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน จริงไหม?     
       “คือต้องบอกว่าให้ช่างแต่งหน้าไปขอเบอร์จริง คือวันนึงมันมี Line มี WhatsApp เด้งขึ้นมา ผมก็คุยๆ เขาก็สวยมากๆ ก็หยอดๆ ไปประมาณนั้น พอคุยไปคุยมาก็มีโอกาสเห็นรูปเขาเหมือนถ่ายที่คอนโด ผมก็เลยถามว่าเขาอยู่คอนโดนี้เหรอ เขาก็บอกว่าใช่ มีอยู่วันนึงมีโอกาสเจอตัวจริง ก็เลยให้ช่างไปขอเบอร์เขา เราก็บอกเขาไปว่าเราคือคนที่คุยกันอยู่ เขาก็บอกว่าไม่ใช่เขามั้ง อะไรแบบนี้ ตอนนั้นผมก็เลยขอเบอร์เขามา ได้คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย เขาก็บอกว่าคนที่พี่เกรทคุยอาจจะเป็นตัวปลอม หลังจากนั้นน้องเขาก็บอกว่าให้เราช่วยคุยต่อได้มั้ยเขาอยากรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ตัวผมก็ไม่เอาดีกว่า เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนถ่ายคุณชายฯ หลังจากที่ได้โทรศัพท์คุยกันครั้งนั้นก็ไม่ได้คุยอีกเลยครับ คุยกันแค่นั้นจริงๆ ครับ อาจจะจีบตอนที่เขาเป็นตัวปลอม เพราะก็หยอดไปนิดนึง แต่ Line ลบไปแล้วครับปล่อยไปดีกว่า กับตัวจริงก็ไม่ได้สานสัมพันธ์ดีกว่า แฟนคลับน้องเขาเยอะมาก”

แสดงความคิดเห็น