เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่า ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา อายุครบ 34 ปีทั้งที จะอวยพรแบบปกติก็คงจะธรรมดาไป วันนี้เพื่อนรักอย่าง เอมมี่ มรกต คุณแม่ของ น้องสายน้ำ เลยขอจัดหนักจัดเต็มด้วยการลงภาพคู่ ที่ทั้งสองสาวเพื่อนซี้ได้ถ่ายร่วมกันไว้ เป็นเวลาหลายๆ ปีมารวมกัน

 

 

โดย เอมมี่ ได้โพสต์ภาพทั้งหมด 10 ภาพด้วยกัน ไล่มาตั้งแต่ช่วงแรกที่เข้าวงการ จนกระทั่งถึงปัจจุบัน ที่สวยเด่นกันทั้งสองคน พร้อมกับมีข้อความอวยพรแบบซึ้งๆ ที่เต็มไปด้วยความฮาว่า  “Happy Birthday เพื่อนเลิฟ APITSADA ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องแล้ว ปีนี้ขอให้มีความสุขเรื่องความรัก ขอให้มีข่าวดีเร็วๆ เพื่อนกูรักมึงนะ!! เป็นเพื่อนกันมานาน.. หน้าตามีพัฒนาการทั้งคู่!! 555555555555 ย้อนดูรูปได้ค่ะ!! #น้าไอซ์ของสายน้ำ”

เมื่อเลื่อนดูภาพแล้วต้องยอมรับเลยว่า ข้อความที่ เอมมี่ บรรยายไว้ ถูกต้องจริงๆ เพราะพัฒนาการของทั้งคู่นับว่าเป็นไปในทางที่ดี สวยขึ้นแบบชัดเจน เรียกว่าเป็นการอวยพรวันเกิดแบบน่ารักๆ ตามสไตล์เพื่อนซี้ แม้ภาพที่ เอมมี่ รวมไว้ จะแตกต่างกับปัจจุบัน แต่ก็นับว่าทั้งคู่สวยขึ้นมากมาย และโด่งดังแบบแพ็คคู่เลยทีเดียว

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online