เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ ที่เพิ่งประกาศข่าวแต่งงานกับแฟนสาว เบล ขนิษฐา ได้ออกมาเผยว่า ตนเองมีลูกแล้ว 3 คน โดย 2 คน เกิดกับอดีตภรรยา ที่เคยจดทะเบียนสมรสและหย่ากันไปแล้ว ชื่อ น้องปิ๊ง และน้องปลื้ม และคนที่ 3 คือ น้องไข่เจียว อายุ 1 ขวบกว่าๆ เกิดกับภรรยาคนปัจจุบันคือ เบล ขนิษฐา

โดยหลังหนุ่มก้อง ออกมาพูดความจริง งานนี้ ภรรยาสาว เบล ขนิษฐา ขอระบายความในใจ ว่าโล่งใจมากๆ ที่สามารถบอกกับทุกคนได้แล้วว่า ตนมีลูกแล้ว ระบุว่า

ขอบคุณที่มีวันนี้ คิดไว้เสมอ ว่าไม่ช้าก็เร็วที่ทุกๆคนต้องรู้ เป็นวันที่หนูโล่งใจมากๆ ดีใจที่ได้บอกกับทุกคนบนโลกโซเชียลว่า เรามีลูกชายชื่อน้องไข่เจียว แต่ไม่สามารถประกาศได้ ด้วยความที่เราสองคนห่วงผลกระทบต่างๆ และที่สำคัญคือความรู้สึกน้องปิ๊งน้องปลื้ม (คือลูกพี่ก้องอีก2คน กับภรรยาเก่าที่หย่าเมื่อ 7 ปีที่แล้ว) ส่วนเบลกับพี่ก้องจดทะเบียนสมรสเมื่อปี 2560… คือ 2 ปีที่แล้ว

แผลในใจพี่ก้อง หนูรับรู้ได้ถึงความรับผิดชอบความเป็นพ่อ ดูแลน้องปิ๊งน้องปลื้มน้องไข่เจียวได้ดีมากที่สุด เมื่อมีโอกาสว่างพี่ก้องจะพาไข่เจียวไปหาพี่ๆ ของเค้า น้องปิ๊งน้องปลื้มเป็นเด็กน่ารัก ดีใจที่เค้าสองคนรักไข่เจียว ยังจำความรู้สึกที่พาไข่เจียวไปหาพี่ๆ เค้าได้ ดีใจจนแอบนั่งร้องไห้ในรถ หนูแคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าเค้าโตขึ้น ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้ลูกๆ รู้ว่าพ่อก้องกับแม่เบลรักลูกๆ มากๆ ขอโทษแฟนคลับที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคนเลย จะรู้แค่คนที่สนิทจริงๆ ไม่กล้าที่จะโพสต์ประกาศออกไป หนูโล่งแล้ว โล่งมากๆT____T

หนูรู้ว่าป๊าโคตรเข้มแข็งเลย พ่อเป็นเสาหลักกับครอบครัวที่ดีมากๆ ของหนู วันนี้มีโอกาสแล้ว ที่จะได้บอกกับทุกๆ คน หนูรักปะป๊า พี่ปิ๊งพี่ปลื้มน้องไข่เจียว นะคะ

TV Pool OnlineTV Pool Online