“แมน การิน” โชว์เป้าตุง รับฉายา แมน9นิ้ว!!

       ทำเอาสาวแท้สาวเทียม กลืนน้ำลายเฮือก เมื่อหนุ่ม แมน การิน โพสภาพใน IG ขณะเล่นน้ำทะเล ดำผุดดำว่าย แต่ที่ทำให้ทุกคนอึ้ง ทึ่ง เสียว!! ก็ตรงขนาดเจ้าแมนน้อยที่เห็นในภาพนั้นค่อนข้างสะดุดตาเป็นพิเศษ  จนหลายคนพากันตั้งฉายาให้ว่า หมอแมน9นิ้ว!!! ซึ่งล่าสุดได้พบกับ แมน เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงภาพถ่าย ครั้งนี้ว่า

      ภาพถ่ายที่ออกมาถูกแซวค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย ?
       “ครับ แต่จริง ๆ ภาพนั้นผมไม่ได้ตั้งใจเลยนะ เพราะส่วนตัวแล้วผมเป็นคนชอบไปเที่ยวทะเลมาก แล้วอีกอย่างผมเองก็อยากถ่ายภาพกระโดดด้วย เลยให้เกลเขาช่วยถ่ายให้ ซึ่งไม่รู้มาก่อนว่ากางเกงมันบางมากจนเห็นนู่นนั่นนี่ แล้วพอเอาลงในไอจีมันเลยทำให้มีคนพูดถึง แต่ผมก็ไม่ลบนะ เพราะเดี๋ยวคนหาว่าเราอะไรหรือเปล่า ส่วนภาพล่าสุดอันนั้นผมไปทะเลโพสต์เล่น ๆ แต่คนก็มาพูดถึงประเด็นนี้อีกเหมือนเดิม”

      พอมีภาพออกมาแบบนี้หลายคนเขาก็เลยตั้งฉายาให้เราว่า แมนไซส์ 9นิ้ว ?
      “ไม่หรอกครับ (หัวเราะ) คือจริง ๆ แล้วก็มีคนมาถามผมเหมือนกันนะว่า แมน 9 นิ้ว หรือเปล่า แต่ผมก็จะบอกแบบขำ ๆ ไปว่า ปกติ 10 นิ้ว ไม่ได้พิการ หรือไม่ก็ 9.5 นิ้ว ขำ ๆ ไปครับ”

      ฟีดแบคค่อนข้างแรงแบบนี้ มีใครทาบให้เราถ่ายหนังสือแฟชั่นชุดว่ายน้ำบ้างหรือเปล่า ?
      “มีครับ แต่ว่ามันไม่ใช่แนวผม คือส่วนใหญ่ที่ติดต่อเข้ามาจะเป็นพวกถ่ายหนังสือแฟชั่นกางเกงว่ายน้ำ แล้วคือผมก็บอกเขาไปแล้วนะว่าผมไม่ได้มีซิกแพค ทีมงานเขาก็ยังตอบกลับมาอีกว่าไม่เป็นไร ขอแค่ข้างล่างโดดเด่นนิดนึงก็พอ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีพวกพรีเซนเตอร์อาหารเสริมสำหรับท่านชายติดต่อเข้ามาบ้าง หรือไม่ก็ครีมทาเยอะแยะมากมายครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วอย่างที่บอกมันไม่ใช่แนวผมจริง”

       คิดว่าในอนาคตจะมีการไปฟิตหุ่นเพื่อมารับงานแนวนี้บ้างไหม ?
        “ถ้าฟิตหุ่นคงฟิตครับ แต่คงไม่ได้เอาดีทางนั้น เพราะถ้าจะลงก็คงมีให้เห็นแค่ในไอจีครับ ส่วนใครจะเอาไปเม้าท์มอยอันนี้ก็เป็นปกติไม่ได้ซีเรียสอะไร”แสดงว่าเราไม่รับงานแนวนี้แน่นอน ?
“ก็ยังครับ เพราะมันไม่ใช่แนว”

       น้องเกล เห็นภาพแล้วเขาว่ายังไงบ้าง ?
        “ส่วนใหญ่ก็จะแซวกันมากกว่าครับ เป็นแนวขำ ๆ ว่าแบบพี่แมนเอาข้าวผัดกระเพรายัดลงไปหรือเปล่า คือเราก็มองให้มันเป็นเรื่องตลกขำ ๆ มากกว่าครับ อีกอย่างตัวผมเองคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องของแสง เรื่องของมุมภาพด้วย ก็ไม่อยากให้ไปโฟกัสตรงนั้นสักเท่าไหร่”

        อัพเดทความคืบหน้าเรื่องแผนวิวาห์กับ “เกล” (เวธกา) ดูใจมานานแล้ว(8ปี) คิดจะแต่งงานรึยัง?
       “สำหรับเรื่องแต่งงานถ้าไม่เป็นช่วงปลายปีหน้า ก็คงเป็นต้นปี 2559 ครับ แต่สำหรับฤกษ์ขอก็คงไม่น่าจะเกิน 2 เดือนหลังจากนี้ครับผม (ยิ้ม)”แต่ว่าไปดูเรือนหอมาแล้วด้วย ?
“ครับก็ไปดูมาแล้ว แต่เดือนหน้าเราคงจะต้องตัดสินใจกันแบบจริงจังแล้วว่าจะเลือกแบบไหน สร้างเอง หรือ สำเร็จรูป ซึ่งเราสองคนก็ตั้งงบไว้ที่ประมาณ 8 หลักครับ”

        ส่วนตัวพร้อมแค่ไหนสำหรับการแต่งงาน ?
        “ผมพร้อมมานานแล้วครับ แต่ว่าเกลเขาเพิ่งเรียนจบ  ผมก็เลยอยากให้เขาได้ทำงานอีกสักแปปนึงก่อน”

“แมน การิน” โชว์เป้าตุง รับฉายา แมน9นิ้ว!!

แสดงความคิดเห็น