ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า?

ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าแม้จะยังไม่มีการออกมาบอกถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ยังมีหลายคนเฝ้าติดตามอยู่ตลอด สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่เปิดตัวคบหากันอย่างหวานแหวว แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงก็ได้เลิกติดตามอินสตาแกรมฝ่ายชาย พร้อมกับลบภาพคู่หมดเกลี้ยง

 

 

หลังจากนั้นได้เกิดการคาดเดาถึงสาเหตุต่างๆ มากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือมีการคาดเดาว่าสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน เกิดจากที่นางเอกคนดัง ได้ไปร่วมงานกับ กึ้ง เฉลิมชัย จนทำให้หวานใจตัวจริงเกิดอาการงอน แต่เจอฝ่ายหญิงงอนกลับหนักกว่า จึงเกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้น

 

 

ล่าสุดนี้ อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ IG Story เป็นภาพจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ที่มีการเขียนถึงสาเหตุที่ทำให้ เธอและแฟนหนุ่ม มีปัญหากัน แต่งานนี้เธอขอชี้แจงผ่านตัวหนังสืออย่างชัดเจน ว่าเรื่องที่ลงข่าวนั้น ไม่เป็นความจริง นอกจากนี้ ทางอินสตาแกรมของ aum_patchrapafans ได้เอาภาพที่นางเอกคนดังโพสต์ไปลงในอินสตาแกรม และ อั้ม พัชราภา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณนะคะ บางคนรู้มากยิ่งกว่าตัวเจ้าของเรื่องอีก” เรียกว่าสั้นๆ แต่ได้ใจความ เคลียร์นะคะทุกคน

 

ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า?
ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า? ทนเงียบไม่ไหว อั้ม ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก ไฮโซพก เกี่ยวกับ กึ้ง หรือเปล่า?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]