เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

7. เฟรม ศุภัคชญา

นักร้องสาวสายแรปเปอร์ที่บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีข่าวกับทั้งสองเมนเทอร์ของเธอเลยนะคะ ครั้งเมื่อเธออัดรายการแรปเปอร์ชื่อดังรายการหนึ่ง เมื่อเธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในกลุ่ม จึงไม่วายที่จะมีข่าวกับเมนเทอร์ทั้งสองของเธอทั้งหนุ่มเป้ วงมายด์ และหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์

6. มารีน่า ศดานันท์

น้องสาวของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี อย่างสาวมารีน่า ศดานันท์ ที่ตอนนี้เธอนั้นเป็นทั้งนักแสดงและนักร้องมืออาชีพแล้วนะคะ น้องสาวคนสวยเมื่ออยู่ใกล้พี่เขยสุดหล่อ ก็ไม่วายเจอข่าวกิ๊กกั๊กกันซะงั้นเลยล่ะค่ะ แต่หนุ่มป๊อกก็ขำๆ เพราะว่าเขานั้นรักมารีน่าเหมือนน้องแท้ ๆ ของตนเอง

5. แพง ภิชาภัช

นักแสดงสาวสุดสวยอย่างสาวแพง ภิชาภัช ที่เธอนั้นสนิทกับหุน่มป๊อก ภัสสรกรณ์ และสาวมาร์กี้ ราศรี อยู่แล้วจึงทำให้เธอนั้นไปไนมาไหนด้วยตลอดเวลา คนที่ติดตามหนุ่มป๊อกกับสาวกี้ต่างพากันคิดว่าสาวแพงจะแอบกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มป๊อกไหมนะ แต่ทั้งคู่ก็ขำให้กับข่าวนี้คร้า

4. ขวัญ อุษามณี

นางเอกสาวของวงการบันเทิงไทยอย่างสาวขวัญ อุษามณี ที่อบกเลยนะคะว่าสาวคนนี้มีข่าวกับไฮดซเยอะมาก ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ดูท่าทางว่าทั้งคู่นั้นเคยคบหาดูใจกันช่วงหนึ่งด้วยล่ะค่ะ แต่ก็ต้องห่างกันไป เพราะหนุ่มป๊อกนั้นไปเรียนต่อต่างประเทศค่ะ

3. ป้อ สารชา

ข่าวนี้ หลายๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีใช่ไหมล่ะคะ เพราะเธอนั้นเป็นภรรยาสาวสวยของหนุ่มเนม นักร้องนำวงเก็ทสึดนว่านั้นเองค่ะ และย้อนกลับไปหลายปี จะรู็ว่าไฮดซหนุ่มที่สาวคนนี้เคยคบหาด้วยนั้นก็คือหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ นั้นเองค่ะ

2. ครี พัสวีพิชญ์

ไฮโวสาวคนสวยอย่างสาวครี พัสวีพิชญ์ คนนี้ก้มักจะเป็นข่าวกับนักแสดงในวงการบันเทิงมากมายเลยนะคะ รวมไปถึงไฮดวหนุ่มสายแรปเปอร์อย่างหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ด้วยค่ะ  ที่เคยมีคนเม้าท์ ว่าทั้งคู่เคยคบหากันก่อนที่จะเลิกลากันไป

1. มาร์กี้ ราศรี

มาถึงผู้หญิงตัวจริงเสียงจริงของหนุ่มป๊อกกันบ้างค่ะ สำหรับนาวเอกสาวมาร์กี้ ราศรี ที่เธอคนนี้นั้นหนุ่มป๊อกให้ทั้งใจเลย และก็เป็นแม่ของลูกของเขาแล้วจร้า เพราะสาวกี้ได้ให้กำเนิดบุตรฝาแฝดหญิงชายเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง น่ารักมากๆเลยจร้า