‘คิมอูบิน’ เอาใจ ‘อูรีบิน’ มากมาย แจกไฮทัชสุดฟินให้แฟนห้าพันคน

         ในที่สุด “หนุ่มคิมอูบิน” ก็ได้มาป๊ะกับชาว “อูรีบิน” ในงาน “E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’” แล้วคร่า โดยงานนี้จัดขึ้นที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่า พระจันทร์) ในวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีถึง 2 รอบด้วยกัน เด็ดขนาดนี้คุณพี่ “KOREA” ก็เลยไม่พลาดที่จะนำภาพบรรยากาศมาฝากกันในฉบับนี้ค่ะ
         
           เริ่มต้นงานกันด้วยเสียงนุ่มๆ ของ “คิมอูบิน” ในเพลง “It’s Fortunate” ก่อนจะต่อด้วยการฉาย VTR เพื่อนสนิทของเขาที่มาเล่าถึงซีนประทับใจในซีรี่ส์ “The Heirs” ยังไม่พอ! เพราะยังมีแขกรับเชิญอย่าง “หนุ่มสน-ยุกต์” ด้วย โดยทั้ง “อูบิน” และ “สน” ก็มีการโชว์รำแม่ไม้มวยไทยพร้อมท่ายิงธนูในสไตล์ “บัวขาว” อีกต่างหาก
         
           จากนั้น “อูบิน” ก็สุ่มรายชื่อผู้โชคดีขึ้นมาประชันความสามารถในช่วง “Mini Olympic” โดยแฟนๆ รอบบ่ายต้องท้าดวลแบดมินตันกับเขา ส่วนรอบเย็นเป็นกีฬาเซ็กซี่ๆ อย่างฮูลาฮูป ใครชนะก็ได้เสื้อพร้อมลายเซ็นกันไป
         
           ส่วนเกมที่ 2 กับ “Heart Attack” ก็ให้ลัคกี้แฟนจับลูกบอลสีแดงขึ้นมา ใครจับได้เบอร์ 1 จะได้เล่นบทบาทสมมติจาก “The Heirs” ฉาก “ยองโด” พุ่งตัวเข้าไปกอด “อึนซัง” ส่วนเบอร์ 2 ได้ฉาก Back Hug หน้าตู้ล็อกเกอร์ เบอร์ 3 ได้ของขวัญพร้อมลายเซ็น และเบอร์ 4 ถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กัน แต่แจ็กพ็อตอยู่ที่แฟนคลับคนสุดท้ายที่จับได้ลูกบอลสีทอง เพราะ “อูบิน” จัดให้หมดทั้ง 4 อย่าง ที่ 4 คนแรกได้ไปเลยทีเดียว 
         
            ปิดท้ายด้วยการพาลัคกี้แฟนอีก 2 คนได้ฟินกันอีกด้วยการให้นั่งซ้อนท้ายจักรยาน แล้ว “อูบิน” ก็ปั่นไปรอบๆ เวที ก่อนที่เขาจะทิ้งท้ายไปด้วยเพลง “The Flight” แถมด้วยการแจกไฮทัชให้แฟนคลับทั้ง 5,000 คน
            กรี๊ดๆๆ งานนี้ถ้าใครไปแล้วไม่ฟิน คุณพี่ “KOREA” ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะคร่า
‘คิมอูบิน’ เอาใจ ‘อูรีบิน’ มากมาย แจกไฮทัชสุดฟินให้แฟนห้าพันคน ‘คิมอูบิน’ เอาใจ ‘อูรีบิน’ มากมาย แจกไฮทัชสุดฟินให้แฟนห้าพันคน ‘คิมอูบิน’ เอาใจ ‘อูรีบิน’ มากมาย แจกไฮทัชสุดฟินให้แฟนห้าพันคน ‘คิมอูบิน’ เอาใจ ‘อูรีบิน’ มากมาย แจกไฮทัชสุดฟินให้แฟนห้าพันคน

แสดงความคิดเห็น