จิ๊บ ปกฉัตร อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่านานๆ ทีจะอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้ได้ดูแบบจัดเต็มสักครั้ง สำหรับ “จิ๊บ ปกฉัตร” ที่ล่าสุดนี้เดินทางไปเที่ยวทะเลเวียดนามกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “บอส พุทธิพงษ์” พร้อมโชว์ความแซ่บกับบิกินี่สีแดงแรงฤทธิ์ โดยทริปสุดสวีทครั้งนี้ “สาวจิ๊บ” ไม่ต้องห่วงว่าแฟนหนุ่มจะเคืองเรื่องชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ เพราะได้รับการอนุญาตแล้ว และยังช่วยเป็นช่างภาพส่วนตัว ทำให้มีภาพสวยๆ ออกมาอวดแฟนๆ

และที่พีคที่สุดของทริปนี้ ต้องยกให้ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ของเธอ ที่สวย โดดเด่นมากๆ ทำให้สาวร่างเล็กดูมีพลังความแซ่บอย่างมากมาย บวกกับท่าโพสแบบมืออาชีพของเธอ ทำให้ทุกอย่างดูสวยลงตัวที่สุด แต่ก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตมองว่านางผอมเกินไปหรือป่าว

 

จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว?
จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว? จิ๊บ ปกฉัตร  อวดบิกินี่แดงแหวกสูง แฟนๆเป็นห่วง ผอมไปหรือป่าว?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]