เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าหลังจากบุกบ้านนักฟุตบอลดัง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” เพื่อถ่ายทำรายการพร้อมกับโพสต์ภาพคู่ลงอินสตาแกรมก็ทำเอาหลายคนพากันจับคู่ฝ่ายชายให้กับนางเอกสาว “มุก มุกดา นรินทร์รักษ์” เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 ทันที…งานนี้คงต้องตามดูกันต่อไปว่าคู่นี้จะลุ้นขึ้นหรือไม่?

สำหรับ เจ ชนาธิป อดีตคนรักของนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นต่างฝ่ายต่างเลิกรากันไปมีชีวิตใหม่เป็นของตัวเองและดูจะแฮปปี้ไม่เบา เสน่ห์แรงทั้งคู่ก็ว่าได้ ล่าสุดนี้ ดูเหมือนว่า เจ ชนาธิป จะเนื้อหอมฟุ้งมากจริงๆเพราะไม่ว่าจะอยู่ใกล้สาวสวยคนไหนก็ถูกแฟนๆจับไปจิ้นและแซวไปหมดรวมทั้ง3สาวจากวิก 7 สี ฮาน่า ลีวิส , มุกดา นรินทร์รักษ์ และ พลอย รัญดภา ก็ยังไม่วายถูกจับไปจิ้นด้วย

โดยประเด็นที่มีชาวเน็ตแห่เข้าไปแซวเธอมากมายกับการที่เธอนั้นโพสต์ภาพคู่ เจชนาธิป นางเอกช่องเจ็ด “มุก มุกดา”พร้อมแคปชั่นที่ว่า เเมนๆคุยกันครัชชช555 @jaychanathip ทำเอาแฟนคลับจำนวนมากสงสัยกันว่าแอบคุยกันหรือป่าว

หากส่องไปในไอจีจะมีจะเห็นเลยว่า หนุ่มเจ นั้นมักจะเข้าไปแซว สาวมุก อยู่เสมอทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอนจริงๆถึงอย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกันแน่