“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!!

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้มาไลฟ์ร่วมกันกับ มัดหมี่ พิมพ์ดาว และเล่าให้ฟังถึงเรื่องชีวิตรักว่า ตอนที่ตนต้องฝ่ามรสุมรัก ตนก็คิดเหมือนกันว่าจะตาย (ยิ้ม) ซึ่งตนอยากจะบอกว่า วันหนึ่งเราจะดีลกับมันได้ เราจะก้าวข้ามมันมาได้ โดยที่ไม่ต้องมีใครสอนเราเลย ให้ตัวเราเป็นครู แต่หากเราต้องวิ่งตามหาความรัก มันจะไม่ใช่เลย  สิ่งที่สำคัญคือ เราต้องรู้จักขอบคุณ และขอโทษตัวเราเอง หากเรามัวแต่ให้คนอื่น ไม่รู้จักขอบคุณตัวเอง ไม่รู้จักขอโทษที่ทำให้หัวใจตัวเองเจ็บ เราจะไม่รู้จักรักษาตัวเองไม่ได้เลย อีกอย่างคือ เจนี่เองเป็นคนสวดมนต์ แต่ก่อนตนไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แม้ว่าจะเป็นชาวพุทธ แต่บางทีกลับมาบ้านเหนื่อย ๆ ก็อยากนอน นะโมตัสสะก็สุดแล้ว แต่พอมีเหตุการณ์หลายอย่างในชีวิตเข้ามา ก็เริ่มสวดยอดพระกัณฑ์ สวดชินบัญชร และแผ่เมตตา จนตนเปลี่ยนไป พลังในชีวิตมันเปลี่ยนเป็นอีกแบบ อีกทั้งเจ้าตัวก็ยังพูดถึงแม่ของตน ที่ตนไม่ค่อยพูดถึงแม่ เพราะตนอ่อนไหวในเรื่องครอบครัว เงินทุกบาททุกสตางค์ ตนให้แม่หมดเลย ตนไม่เคยเอาอะไรเป็นของตัวเอง โดยที่แม่จะให้ตนเป็นอาทิตย์ อาทิตย์ละ 1,000 บาท อยากได้อะไรต้องขอซื้อจากแม่ มันเลยเซนซิทีฟกับชีวิตมาก ๆ ตนจะอะไรก็ได้ แต่เรื่องแม่ไม่ได้เลย เป็นเพราะเหตุนี้นี่เองเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถึงไม่ค่อยพูดถึงแม่สักเท่าไร.

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!!
“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่างที่ใครๆคิด!!!

แสดงความคิดเห็น