วิญญาณนางร้ายเข้าสิง “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ไอจีด่าแรง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับนางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้ออกมาอันฟอลโล่เเละลบภาพคู่ “ไฮโซพก” ออกจนเกลี้ยงก็ทำให้ใครหลายๆคนต่างก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนที่สาวอั้มจะตั้งค่าไอจีเป็นส่วนตัว ล่าสุด มีหนังสือพิมพ์สำนักหนึ่ง เขียนข่าวว่า “เรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นกับอดีตแฟนมาแล้วทุกคน ถ้าทำให้งอนละก็เจอฤทธิ์แม่ ส่วนสาเหตุก็แค่สาวอั้มไปงานของ กึ้ง เฉลิมชัย ทำให้ไฮโซพกงอน… งอนมาก็งอนกลับไม่โกง”

ทั้งนี้ สาวอั้ม ได้ถ่ายรูปหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าว มาโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งระบุข้อความสั้น ๆ ว่า “เอ่อคือว่า ไม่เป็นความจริงนะคะทุกคน” โดยไอจีแฟนคลับของสาวอั้มก็ได้นำรูปสตรอรี่ดังกล่าวไปโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า “หลายวันที่ผ่านมานี้ หลายคนคงจะเห็นข่าวกันบ้างแล้ว บางคนก็ตีโพยตีพายไปกันใหญ่ ว่าเกิดจากเรื่องนั้นเรื่องนี้ ใครที่กำลังดราม่าอยู่หรือเดาไปต่างๆ นานา พอก่อนเนอะ แอดมินว่าไม่มีใครรู้ดีไปกว่าคนทั้ง2 คน รอฟังจากทางพี่อั้มกันเองดีกว่านะครับ ระหว่างนี้ก็เสพสื่ออย่างมีสติ และใช้ชีวิตของตัวเองให้มีความสุขดีกว่าเนอะ คิดเรื่องคนอื่นมากเดี๋ยวปวดหัวเอานะอิอิ” โดยสาวอั้มก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยข้อความแซ่บๆ ว่า “ขอบคุณนะคะ บางคนรู้มากยิ่งกว่าตัวเจ้าของเรื่องอีก”

วิญญาณนางร้ายเข้าสิง “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ไอจีด่าแรง!! วิญญาณนางร้ายเข้าสิง “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ไอจีด่าแรง!! วิญญาณนางร้ายเข้าสิง “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ไอจีด่าแรง!! วิญญาณนางร้ายเข้าสิง “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ไอจีด่าแรง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]