เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง

เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง

ต้องบอกเลยว่ากลับมาเมืองไทยทีไร แอน สิเรียม ต้องมีภาพไปเที่ยวทะเลให้เห็นแทบทุกครั้ง ยิ่งอากาศร้อนๆ ช่วงต้อนรับเข้าสู่ซัมเมอร์แบบนี้ ต้องมีภาพเซ็ทคลายร้อนออกมา กับทริปล่าสุดที่จัดทริปไปเที่ยวทะเลหัวหิน

 

 

แอน สิเรียม ดูยังไงก็สวยไม่สร่าง สมกับเป็นเป็นนางเอกในตำนานอีกหนึ่งคน ที่ยังคงความสวยไว้เหมือนเดิม แม้ตอนนี้อายุจะ 47 ปีแล้ว แต่ยิ่งทวีความแซ่บ ทริปนี้แอน จัดชุดว่ายน้ำสีขาว อวดหุ่นเซี๊ยะอีกเช่นเคย ตามแคปชั่นว่า “วันหยุดก็สุขใจชาร์จเเบตให้เต็มที่ เเฮปปี้กันนะคะ” ทริปนี้แม่ดูสุขใจจริงๆ หน้าตาบอกเลยว่าแฮปปี้ ซัมเมอร์นี้ร้อนจริงๆ เป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีมาก แอน สิเรียม บอกว่าเป็นพี่สาวน้องนนนี่ยังเชื่อ

 

เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง
เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง เซ็กซี่รับซัมเมอร์ แอน สิเรียม ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชวนมอง

แสดงความคิดเห็น